Chân dung

Hoa hậu vẫn đẹp ở tuổi 43

19/07/2016 03:36 GMT+7

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly tỏ ra tự tin khi xuất hiện trong tư cách khách mời tham dự cuộc thi hoa hậu với các thí sinh có độ tuổi hàng em cháu mình. Và chị vẫn đẹp mặn mà ở tuổi 43.

Bài: Minh Hạ

 

IMG 7069

 

Là người bạn thân thiết của Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương và đang giữ vai trò tư vấn cho cuộc thi trên nên dù khá bận rộn với công việc điều hành thẩm mỹ viện và spa cao cấp riêng, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly vẫn dành thời gian để đích thân đến tham dự và cổ vũ cho sự kiện này.

 

IMG 6966

 

Người sáng lập đồng thời là gương mặt đại diện của Lucky Angel Spa chọn cho mình bộ đầm khoe một bên vai trần. Hoa hậu cho biết, đây là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Luxury Limited Edition của nhà mốt Roberto Cavalli. Vẫn vóc dáng gọn gàng, kiểu tóc quen thuộc, chị nở nụ cười tươi tắn trên gương mặt vẫn giữ được nét thanh xuân dù đã bước sang lứa tuổi 40 từ lâu.

 

IMG 6991

 

Sau nhiều năm gần như rất ít xuất hiện trong các hoạt động showbiz, gần đây Hoa hậu Đàm Lưu Ly tái xuất và tham dự khá nhiều sự kiện nổi bật của làng giải trí. Đây quả là một cách để quảng bá khéo tên tuổi của cô trở lại với những hoạt động mới của mình.

 

Top
Top