Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Trương Nhân sẽ dốc tâm cho các việc thiện nguyện

14/08/2018 03:50 GMT+7

Đông đảo các người đẹp, nghệ sĩ quen thuộc của làng giải trí như : Nguyên Vũ, Giao Linh, Thái Châu, Trịnh Kim Chi, Minh Luân, Đoàn Thanh Tài, MC Anh Quân, Băng Châu, Hiền Mai, Nam Phong, Cao Mỹ Kim, Cao Thái Hà, Hoàng Phi Kha, Halen Thanh Đào, Quốc Đại...đã đến chung vui cùng Tân hoa hậu Trương Nhân nhân dịp cô vừa đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018.

Bài: Đà Thư

Ảnh: Trần Minh, Xuân Huy

 

Hạnh phúc giữa những sự quan tâm của bạn bè thân hữu trong làng giải trí,  Trương Nhân chia sẻ việc lên ngôi Hoa hậu góp phần thay đổi không nhỏ đến cuộc sống của cô thời gian qua. Đặc biệt, cô có nhiều cơ hội hơn để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với Trương Nhân, ngôi vị Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018 là thành quả lớn cho những nỗ lực và quyết tâm khẳng định mình của cô trong suốt thời gian dài. Trương Nhân chia sẻ: "Khi đứng ở đây và nhận lời chúc mừng từ bạn bè, Nhân thực sự hạnh phúc. Khoảnh khắc đăng quang mình không khóc, nhưng nay tình cảm của mọi người quá lớn khiến Nhân vô cùng xúc động. Với Nhân, vương miện Hoa hậu không đơn thuần thiên về yếu tố nhan sắc. Nó còn là cơ hội giúp Nhân đến gần với cộng đồng, đặc biệt là những cơ hội lớn để góp phần thay đổi số phận nhiều người khó khăn hơn. Nhân đây, người đẹp muốn gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Duy Mạnh - trưởng BTC cuộc thi; giám khảo Nguyên Vũ, Hiền Mai, Trịnh Kim Chui... đã lựa chọn và trao cho Nhân vinh dự rất lớn này".

Sắp tới, tân hoa hậu cho biết ngoài công việc kinh doanh, cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục đi làm nhiều chuyến từ thiện nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ.

 

nguoi than

 

nguyen vu

 

Doan Thanh Tai

 

HH Vu Thi Loan 3

 

Hien Mai 1

 

nam cuong

 

ngoc thuan

 

Top
Top