Hoa hậu Trần Ngọc Trâm tích cực hoạt động thiện nguyện

Thời Trang Trẻ

Ngày 22/7/2017, tại khách sạn Grand Palace, 8 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, Hoa hậu văn hóa và thế giới 2017 Trần Ngọc Trâm đã tổ chức buổi “Thanks Party” để tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình và bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi cũng như những hoạt động của cô sau khi về nước.

Trần Ngọc Trâm sinh năm 1995 tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Sau khi tốt nghiệp PTTH Trần Phú - Móng Cái, người đẹp trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Hà Nội. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m70, gương mặt khả ái và nụ cười tỏa sáng, trong đêm chung kết cuộc thi Mr and Miss Culture World 2017 diễn ra tại Philippines, Trần Ngọc Trâm đã được xướng tên với ngôi vị hoa hậu, vị trí cao nhất của cuộc thi. Ngoài đăng quang ở ngôi vị cao nhất, Trần Ngọc Trâm còn giành được bốn giải phụ như: người đẹp hình thể, người đẹp thân thiện, người đẹp ảnh, người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất. 

IMG 1732

Sau khi đội lên mình chiếc vương miện danh giá với vai trò tân hoa hậu văn hóa thế giới, hình ảnh và thông tin của Trần Ngọc Trâm nhanh chóng được các chuyên trang sắc đẹp uy tín về hoa hậu như missosology, The Pageant Queens và các đơn vị báo đài Philippines và Việt Nam đăng tải. 

Trở về Việt Nam với vai trò hoa hậu văn hóa thế giới 2017, Trần Ngọc Trâm đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội. Bên cạnh đó, cô cũng có những hoạt động tích cực cho việc quản bá văn hóa và du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Hoa hậu Trần Ngọc Trâm cũng đã mời các thí sinh cùng tham gia trong cuộc thi hoa hậu văn hóa thế giới tại Philippines đến TP.HCM và các tỉnh thành trong nước để giới thiệu hình ảnh văn hóa, con người và đất nước của mình.

IMG 1896
IMG 1913

Tại buổi “Thanks Party”, hoa hậu Trần Ngọc Trâm đã gởi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến các đơn vị truyền thông, gia đình, bạn bè và nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. Cô cũng hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của mọi người trong thời gian sắp tới.

Sau buổi tiệc tri ân này, ngày 28/7 sắp tới Trần Ngọc Trâm sẽ có chuyến từ thiện về tỉnh Bến Tre đồng hành cùng báo Giáo dục - Thời đại (Bộ Giáo dục và Đào tạo) trong chương trình “Tiếp sức đến trường”. Cô sẽ gửi tặng tập, sách bút vỡ và các dụng cụ học tập cho các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi không có điều kiện đến trường. Những sự kiện từ thiện, văn hóa cộng đồng… là những công việc chính của Trần Ngọc Trâm trong hành trình thực hiện sứ mệnh của tân hoa hậu văn hóa thế giới.

IMG 2017

Nói với kế hoạch sắp tới, hoa hậu Trần Ngọc Trâm cho biết ngày 10/8 và 20/8, cô sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi “Nhà truyền thống chuyên nghiệp” với chủ đề “Thanh niên với văn hóa dân tộc” tại trường Trường Đại học Mở TP.HCM. Sau đó, cô sẽ có chuyến đi về Hà Tĩnh vào ngày 2/9 để tham gia chương trình đại nhạc hội từ thiện với chủ đề “Tình quê” nhằm chia sẻ và động viên 70 phần quà trị giá 1 triệu đồng cho 70 em học sinh nghèo hiếu học. Ngày 5/9 tới, Trần Ngọc Trâm sẽ trở về trường cấp 3 của mình để giao lưu và trao tặng những phần học bổng đến các em có hoàn cảnh khó khăn.​

IMG 2021