MC Phan Anh vừa chia sẻ những hình ảnh của hoa hậu trái đất 2017, Karen Ibasco. Khác với những chê bai khi cô đăng quang Hoa hậu Trái đất tại Philippine, Karen ở ngoài trông tràn đầy năng lượng và sự tự tin.

Bài: PV

Tại buổi gặp gỡ, người đẹp đã có buổi trò chuyện vui vẻ  với Hoa hậu Ngọc Hân với một số thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong buổi giao lưu, người đẹp Philippine hóm hỉnh cho biết cô xin cảm ơn những bức hình có phần xấu xí của mình vì điều đó làm cho mọi người luôn bất ngờ khi gặp cô ngoài đời.

2

3

Còn Phan Anh thì chia sẻ, được gặp và nói chuyện Karen anh hiểu lý do vì sao cô được chọn làm hoa hậu. Đó chính là do ánh mắt thân thiện, nụ cười tươi tắn, sự tự tin và hiểu biết toát ra từ người đẹp. Anh thật sự bất ngờ, và càng cảm thấy hạnh phúc hơn khi nhìn thấy ở trong Karen có nhiều tố chất mà hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đang có. Anh tin rằng chính những hoa hậu như Karen sẽ làm hình ảnh các cuộc thi nhan sắc trở nên có giá trị hơn, khi vẻ bề ngoài dần không còn trở thành yếu tố chủ đạo nữa.

Sau khi được trao vương miện, Karen cho biết cô đang nỗ lực hết mình để làm việc với các tổ chức phi chính phủ trong các hoạt động để giảm hiệu ứng nhà kính, cũng như bảo vệ môi trường biển, xây dựng những thói quen nhỏ cho cộng đồng ngay từ việc tiết kiệm nguồn nước.

4

5