Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn làm từ thiện tại Tiền Giang

04/07/2017 08:22 GMT+7

Cuối tháng 6/2017 vừa qua, Mrs Tracy Hằng Nguyễn cùng tân Hoa hậu Cindy Hồng Thy và các thí sinh trong cuộc thi "Miss & Mrs Vietnam Europe" (Hoa hậu và Hoa hậu Phu nhân tại Châu Âu) vừa tổ chức tại đã có chuyền từ thiện thăm bà con nghèo tại Chợ Gạo, Tiền Giang.

 

Cuộc thi "Miss & Mrs Vietnam Europe" (Hoa hậu và Hoa hậu Phu nhân tại Châu Âu) vừa được tổ chức thành công tại Birmingham, UK tháng 5/2017.

Sau những ngày căng thẳng làm việc cật lực cho cuộc thi, trưởng ban tổ chức cuộc thi là Hoa hậu người Việt tại Đan Mạch Tracy Hằng Nguyễn đã tranh thủ về Việt Nam cùng với tân Hoa hậu Cindy Hồng Thy để thực hiện chuyến thiện nguyện thăm bà con nghèo tại Chợ Gạo, Tiền Giang.

 

1

Mặc cái nắng gay gắt, áo ướt đẫm mồ hôi nhưng tất cả mọi người đều, hăng hái, nhiệt tình tham gia hoạt động thiện nguyện với nụ cười trên môi

 

2

Bà con được nhận quà tại Chợ Gạo rất vui và cảm động khi thấy Tân Hoa hậu Cindy Hồng Thy về thăm làng quê

 

Được biết, chuyến đi này là tâm huyết của Cindy Hồng Thy bởi Chợ Gạo, Tiền Giang là quê hương nơi sinh ra Tân Hoa Hậu Cindy được sinh ra. Ngoài ra, tham gia trong chuyến từ thiện còn có các thí sinh khác của cuộc thi như Người đẹp Thân thiện Mạc Thị Giàu, Người đẹp áo dài Thùy Linh, chị Thảo Huỳnh cùng người thân của các thí sinh.

 

3

Tracy Hằng Nguyễn, Tân hoa hậu Cindy Hồng Thi cùng các thí sinh của cuộc thi Miss & Mrs Vietnam Europe 2017

 

4

Một người dân nhận quà từ tay Mrs Tracy Hằng Nguyễn

 

5

Tân Hoa hậu Cindy Hồng Thy tại sự kiện

Top
Top