Thời trang 24/7

Hoa hậu Tiểu Vy làm nàng thơ quyến rũ, mạnh mẽ và nổi loạn của Kye Nguyễn

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
10/11/2021 08:00 GMT+7

Sau thời gian dài chuẩn bị, Kye Nguyễn vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang đầu tay mang tên "Equalism". Hoa hậu Tiểu Vy trở thành "nàng thơ" trong bộ ảnh đánh dấu vai trò nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo của Kye Nguyễn.

Từ khao khát được sáng tạo những thiết kế thời trang giúp người phụ nữ tỏa sáng vẻ đẹp quyến rũ mà mạnh mẽ, vừa mang dấu ấn cá nhân, vừa sang trọng trên từng đường nét, Kye Nguyễn đã gửi vào bộ sưu tập thời trang đầu tay mang tên Equalism cùng nàng thơ Tiểu Vy.

Equalism (sự bình đẳng) như một tuyên ngôn về thời trang dành cho phái đẹp - nơi người phụ nữ có được mọi đặc quyền. Bộ sưu tập như tiếng nói mạnh mẽ mà Kye Nguyễn muốn dành tặng cho "một nửa thế giới".

Nổi loạn pha lẫn nét thanh lịch, những cá tính độc đáo của Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo với thông điệp mà Kye Nguyễn muốn gửi gắm qua bộ sưu tập đầu tiên dành cho thương hiệu Dream by Kye. Mỗi thiết kế đều tôn dáng triệt để, giúp người mặc đẹp, tự tin hơn nhưng vẫn là chính mình.

Những thiết kế của Equalism trải rộng trên các items cơ bản như: Áo kiểu, quần tây ống đứng, áo khoác blazer có thể mặc rời hoặc kết hợp trọn vẹn thành bộ suit thanh lịch; bên cạnh các dáng váy blazer, áo vest vai nhấn cầu vai phồng, dựng tay bồng ẩn nếp bên trong được liên kết với chi tiết peplum tạo hiệu ứng cho vòng eo thon thả.

Từng nhận định sự nữ quyền gắn kết mạnh mẽ với màu đen, do đó trong BST đầu tay Kye Nguyễn chọn khai thác thế mạnh từ gam màu quyền lực trong BST Equalism.

"Màu đen là màu phải có trong tủ đồ của các nữ doanh nhân. Đây cũng là màu sắc giúp người phụ nữ hiện đại tự tin và bật lên sự mạnh mẽ quyết đoán”, Kye Nguyễn cho biết.

Ngoài sức mạnh quyền lực, màu đen còn có khả năng che khuyết điểm ngoại hình vô cùng vi diệu. Sự tương phản của màu đen giúp các đường nét trên cơ thể trở nên hài hòa và sắc sảo hơn.

Ngoài việc sử dụng chất liệu chính là cotton 4 chiều cao cấp với bề mặt vải dệt mịn sang trọng, BST lần này của Dream by Kyea còn kết hợp thêm các chất liệu phụ như lụa, satin, taffeta và crep.

Sở hữu tính chất mềm mại, uyển chuyển, vải lụa mang lại cho người mặc sự dịu dàng, trong trắng và nhẹ nhàng đến khó tả. Mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nữ tính, sự xuất hiện của loại chất liệu truyền thống trong BST lần này giúp tôn vinh được những đường nét trên cơ thể người phụ nữ.

Với sự tính toán kỹ lưỡng từ các khâu chọn chất liệu, chọn sắc màu và phom dáng, Kye Nguyễn muốn những “nàng thơ” của anh luôn đẹp và tự tin.

Ảnh: Trần Hoàng Vũ

Trang điểm: Dương Hữu Nghĩa

Trang phục: DEAM by KYE

Thiết kế: Nina Nguyen

Top
Top