Hoa hậu thành đạt Vũ Thúy Nga nổi bật với trang phục Hanbok

Thời Trang Trẻ

Tham dự sự kiện Korea – Vietnam Fashion Festival Award 2019 diễn ra tại Hàn Quốc vừa qua, Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga - Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam kiêm chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại và Đầu tư Hưng Phú có cơ hội hiểu thêm về đất nước – con người – văn hóa và khoe vẻ đẹp sang trọng cùng sắc vóc hoàn hảo trong trang phục truyền thống Hanbok.

1

Korea - Viet Nam Fashion Festivsal Award là sự kiện văn hóa tiêu biểu lần đầu tiên được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cùng Công ty L&U C&C phối hợp tổ chức. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng của 2 quốc gia như Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Jaykii cùng đại diện các cơ quan ban ngành như: Uỷ Viên Quốc Hội Hàn Quốc, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch Hàn Quốc, Trường Đại Học Daekyun, Hiệp hội nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cùng các Hoa hậu, doanh nhân thành đạt, người mẫu, thí sinh của 2 quốc gia. Đây là chương trình văn hóa và thời trang có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường tình đoàn kết hữu nghị đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau giữa hai quốc gia.

 Nhận lời mời trong vai trò trưởng Ban giám khảo, trong 8 ngày đồng hành cùng chương trình Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, kết nối giao thương với các doanh nghiệp và tham gia các hoạt động bên lề của chương trình.

2

Chị hiện giữ vai trò Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hưng Phú. Xinh đẹp và thành đạt chị là một biểu tượng đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

3

 Doanh nghiệp của chị hoạt động thành công trong lĩnh vực: nhà hàng – khách sạn - mỹ phẩm Hoa hậu Vũ Thúy Nga cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và là ban giám khảo của nhiều cuộc thi uy tín tại Việt Nam.

Lần đầu tiên tham gia ngồi ghế nóng của Vietnam Fashion Festival Award 2019 diễn ra tại Hàn Quốc nữ doanh nhân cảm thấy vô cùng hào hứng và tự hào. Chị mong muốn được đóng góp vào sự thành công của cuộc thi cũng như thúc đẩy tình đoàn kết hữu nghĩ và hợp tác phát triển giữa hai quốc gia.

4

 Đặc biệt nhân dịp này chị cũng dành thời gian tìm hiểu về văn hóa của người phụ nữ Hàn Quốc thông qua trang phục truyền thống Hanbok.

5

 Có lịch sử cách đây hàng trăm năm và là trang phục mặc thường ngày của người Hàn Quốc, ngày nay Hanbok chỉ mặc vào các dịp lễ hay những ngày kỷ niệm đặc biệt. Hầu hết mỗi người dân Hàn Quốc đều sở hữu 1 đến vài bộ.

6

Ngoài cách thiết kế thường nổi bật sự sang trọng, Hanbok được đặc biệt đánh giá cao vì màu sắc thanh lịch và tinh tế của nó. Chính vì vậy khi sắm mình trong bộ trang phục này nữ doanh nhân khoe vẻ đẹp cùng sắc vóc nổi bật của mình.

7

 Hanbok được người dân Hàn Quốc đặc biệt coi trọng và là một biểu tượng không thể thiếu trong văn hóa của "xứ sở kim chi". Vì vậy Hoa hậu Vũ Thúy Nga khuyên rằng nếu có dịp du lịch Hàn Quốc, du khách chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm được mặc bộ trang phục truyền thống và có thể mua cho mình một bộ Hanbok để làm kỷ niệm cho chuyến du lịch đầy lý thú.

8