Chân dung

Hoa hậu quốc tế 2019 Trà My - Người phụ nữ giấu lòng nhân ái

06/11/2019 07:05 GMT+7

Không chỉ là người phụ nữ tài năng và có sắc đẹp, Hoa hậu áo dài quốc tế 2019 Trà My còn là người có trái tim nhân hậu khi cô thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

 

1

 

Tại cuộc thi Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế - Hoa hậu áo dài 2019 tổ chức tại Đài Loan, Trà My đã chinh phục hội đồng ban giám khảo với sự trình diễn xuất sắc của mình và dành được ngôi vị Hoa hậu áo dài quốc tế.

 

2

 

Trà My được biết đến là một người phụ nữ tài năng khi là chủ của một shop thời trang online kinh doanh trang phục dạ hội. Mới đây, Trà My cũng rất vinh dự khi được Tổng thống Thái Anh Văn trao cho chức vụ Tổ trưởng phân hội thứ 2 Hội chị em phụ nữ Tân Di Dân, thành phố Đào Viên năm 2020.

 

3

 

Với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn, Trà My thường xuyên dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Đài Loan cũng như ở quê hương Việt Nam.

 

4

 

5

 

6

 

Với tài năng và sắc đẹp của mình, Trà My sẽ góp mặt trong hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu – Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan vào tháng 12 tới đây.

Top
Top