Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Phương Khánh không dựa vào học vấn để đánh giá phụ nữ đẹp

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
08/10/2021 16:00 GMT+7

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh cho biết tri thức và giáo dục tuy quan trọng và cần thiết nhưng không phải là thước đo hay chuẩn mực để cô đánh giá phụ nữ đẹp trong đoạn teaster tập 2 Vina Woman - Bản lĩnh Việt Nam.

Sau tập đầu tiên Đi tìm bản lĩnh, series Vina Woman – Bản lĩnh Việt Nam trở lại với tập 2 cùng các khách mời bao gồm: Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh, Á hậu Kim Duyên và Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thụy Anh.

Ba khách mời trò chuyện chia sẻ xoay quanh chủ đề Giáo dục là chìa khóa. Liệu giáo dục có phải là thước đo chuẩn mực của người phụ nữ đẹp? Thông qua các buổi trò chuyện hấp dẫn, chương trình nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ. Ngoài ra, đây cũng là kênh thông tin tư vấn cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Là người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021 dự kiến tổ chức vào cuối năm nay, Á hậu Kim Duyên cho biết cô luôn coi việc học là cho mình, học để phục vụ tương lai của chính mình.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh cho rằng: “Không có chuẩn mực để định nghĩa một phụ nữ đẹp” nhưng cô không đồng tình quan điểm “con gái không cần học nhiều”. “Tri thức và giáo dục là những tiêu chí quan trọng, cần thiết để tạo nên vẻ đẹp của một người phụ nữ nhưng không phải là thước đo hay chuẩn mực để đánh giá phụ nữ đẹp”, Hoa hậu Trái đất cho biết.

Buổi trò chuyện thú vị của Hoa hậu Phương Khánh, Á hậu Kim Duyên và Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thụy Anh sẽ chính thức lên sóng vào 20 ngày thứ Bảy, 9.10.2021.

Ảnh: BTC, Instagram NV

Top
Top