Chân dung

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tái xuất vì Hoàng Hải

16/05/2016 07:57 GMT+7

Trong số những "người tình" được nhà thiết kế Hoàng Hải "say đắm" lấy làm cảm hứng cho những bộ sưu tập của mình chính là Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền. Rút khỏi showbiz từ lâu nhưng vì yêu quý các mẫu thiết kế của Hoàng Hải nên cựu hoa hậu quyết định cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện bộ hình đẹp này.

Bài: PV - Photo: Nguyễn  Vũ

 
unnamed 1
 

Có thể khẳng định ngay, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là người chuyển tải những cái phồn phách, thần thái khi mặc những bộ đồ thiết kế Haute Couture của Hoàng Hải. Những bộ váy mang "Ngôn Ngữ Hoa" được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng hạt pha lê nhỏ bé, tạo nên độ tinh xảo lấp lánh cộng với mây nước núi non của thiên nhiên, Nguyễn Thị Huyền không khác nào một nữ thần bước ra từ những câu chuyện cổ vùng Địa Trung Hải. 

 
unnamed 11
 
Hoa hậu Việt Nam 2004 thời gian qua hiện giờ  ít xuất hiện với vai trò Hoa hậu trong showbiz hoặc các sự kiện khác hàng. Tất cả những lần Nguyễn Thị Huyền xuất hiện đều là bữa tiệc ngoại giao hoặc lần này là vì NTK Hoàng Hải, Nguyễn Thị Huyền quyết định thực hiện bộ hình đẹp như mơ này. 

 

unnamed 14
 
"Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa" là show thời trang riêng  đầu tiên  của NTK Hoàng Hải tại TP Hồ Chí Minh, diễn ra tối 25/4/2016 tại Gem Center. Với một 100 mẫu thiết kế Haute Couture và sân khấu hoành tráng nhất trước nay đáp ứng khán giả cả thị giác lẫn khứu giác. Gần 20 Hoa hậu của các cuộc thi tại Việt Nam đều xuất hiện. Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015,  Flora Coquerel bay từ Pháp qua dự  "Ngôn Ngữ Hoa" dự là show thời trang lớn nhất và được chờ đợi nhất năm 2016. 
 
unnamed 9
 
 
 
Top
Top