Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên “thề không lên cân” khi nghỉ giãn cách

Quảng Hà
thuytrangdao711@gmail.com
15/07/2021 20:00 GMT+7

Chăm cây, tập thể dục và làm hậu trường tránh dịch quay clip TikTok trong những ngày giãn cách của TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên muốn chia sẻ cảm xúc tích cực tới cộng đồng, qua đó cô nàng cũng bộc lộ bản tính “teenage” đáng yêu, hài hước…

 
Những ngày giãn cách, ở nhà nàng hậu chăm chỉ tập những môn thể thao không cần huấn luyện viên như đạp xe, chạy bộ. Có ngày, cô chạy đến 7,8 km và đạp xe lên đến 30 km. Khi TP Hồ Chí Minh giãn cách toàn xã hội, người đẹp lại chạy chính trong toà nhà mình ở, cô nàng hô “khẩu hiệu” và quyết tâm không tăng cân sau “kỳ nghỉ” chống dịch bất đắc dĩ.
 
 
Không show, không sự kiện, không tất bận kinh doanh, Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn… bận. Cô chia sẻ với fan từ hai tuần tới nay, khi dịch bệnh phức tạp hơn, cô phải làm việc ở nhà. Nhằm làm cho thời gian tại gia được vui vẻ hơn, cô nghĩ ra rất nhiều hoạt động. Ngoài việc chăm tập thể thao, giữ dáng, sáng nào Duyên cũng dành thời gian chăm cây, tưới vườn. Được “giao tiếp” với thiên nhiên khiến nàng hậu thấy mình nhẹ nhõm, tâm hồn bay bổng hơn, đỡ “thèm” gió trời cùng không khí tự do bên ngoài hơn. 
 
 
Không chỉ thế cô nàng còn vào bếp mỗi ngày để chịu khó tìm tòi các công thức, “vẽ” ra những món ăn “heo – thỳ” cải thiện sức khoẻ, làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng. Có thời gian, Duyên lên cân và cô đã phải viện đến một chế độ riêng để có thể giảm được 10kg trong vòng 45 ngày. Thế nên, “đối mặt” với kỳ giãn cách đầy phức tạp, nhiều thay đổi về “deadline” Duyên đã nghiêm túc tuân thủ chế độ ăn – tập “tự tạo” đơn giản như trên.
 
Gần đây, trong căn bếp của mình, cô nàng còn chia sẻ với các fan bí quyết làm đẹp bằng các nguyên liệu từ củ quả tự nhiên như củ cải đỏ, dầu dừa… Từ chúng, nàng hậu “chế” ra nhiều món như son môi, má hồng… Quả là một cô gái có cá tính mạnh, việc ngồi yên, nhu mì, tận hưởng những giây phút tĩnh lặng nghỉ ngơi có vẻ không hợp với Duyên.
Kỳ Duyên đang hướng dẫn các fan làm son môi từ củ dền, dầu dừa và vitamin E.
 
Tất bật trong bếp với những công việc đầy nữ tính mà cũng rất thú vị, Duyên lại thành “lên hình” nhiều hơn ngày thường. Đều đều cô cho ra đời các clip hướng dẫn, chia sẻ cách làm đẹp, phối mix đồ thời trang và cả các câu chuyện hậu trường mà cô đã từng tham gia với các sao Vbiz khác.
Nàng hậu chia sẻ mẹo thời trang - áo thun trắng, món đồ must have... 
Chia sẻ kèm đăng hình minh hoạ thật... ngầu
 
Trước mắt, vẫn còn 2/3 thời gian phải giãn cách nữa nhưng với nàng hậu Việt Nam thì có lẽ cũng còn nhiều hoạt động đầy thú vị mà cô muốn chia sẻ với các fan của mình.
 
Nguồn ảnh: NVCC
Top
Top