Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng

Thu Nguyệt

Là một trong những Hoa hậu Việt giữ gìn hình ảnh tròn vẹn từ ngày đăng quang, Ngọc Hân được nhận xét có nhan sắc ngày càng quyến rũ, mặn mà. Cũng là một nhà thiết kế thời trang có phong cách và thương hiệu, Ngọc Hân thường không làm các fan thất vọng bởi style và các set đồ thời trang mà cô lựa chọn cũng như giới thiệu...

Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 1
Bộ đầm trắng ngà với chân váy midi xếp ly nữ tính và chiếc áo ngắn tay duyên dáng của NKT Huyền Châu "hút" nàng hậu Ngọc Hân bởi vẻ đẹp yêu kiều nữ tính.

Luôn được đánh giá cao về phong thái quyến rũ, gu thời trang đẳng cấp là bởi, trước khi là  một Hoa hậu thì Ngọc Hân đã là một sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang và sau đó là một nhà thiết kế thời trang ( chuyên các trang phục áo dài truyền thống) nổi tiếng.

Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 2
Chiếc đầm vai bồng khá hợp với khuôn mặt trái xoan thanh tú, duyên dáng của nàng hậu.
Trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, khi còn là một sinh viên của trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, Ngọc Hân là người gốc Hà Nội. Cô là một trong số ít những Hoa hậu... "không điều tiếng" và sớm trở thành... nữ doanh nhân sau khi đăng quang. Cô cũng là một trong những người đẹp... chăm chỉ nhất showbiz Việt.
Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 3
Ngọc Hân cũng là người bạn thân thiết của Huyền Châu, cả ở góc độ "showbiz' khi hai nàng cùng là các người đẹp nhưng đặc biệt hơn là hai nàng cùng là... nhà thiết kế thời trang có phong cách riêng, chất và ổn định.

Bởi thế, 10 năm sau khi đăng quang, nàng hậu người Hà Nội vẫn giữ gìn đượ c phong thái chỉn chu của một.. nàng hậu quốc dân và nhan sắc thì ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 4
Một người đẹp chuyên thiết kế áo dài, một người đẹp chuyên thiết kế trang phục thời trang, đồng quan điểm thiết kế nên hai nàng cũng là... khách hàng của nhau...

Ngọc Hân rất đam mê các giá trị văn hoá cổ, truyền thống. Cô ưa thích các hoạt động cộng đồng. Và, cô cũng là một trong những gương mặt người đẹp chịu khó tham gia các hoạt động thiện nguyện, các sự kiện văn hoá mang tính giáo dục cộng đồng cao như các tuần lễ đọc sách, quảng bá sách… 

Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 5
Là một cô gái Hà Nội nên Hân có nét đẹp rất nền nã

Ngọc Hân cũng có một nét khá duyên với ngành thời trang khi đi thi hoa hậu cũng như sau khi tốt nghiệp Đại học, cô lọt... "mắt xanh" của nhà thiết kế Minh Hạnh  - một  trong những nhà thiết kế Việt Nam được quốc tế biết đến tên tuổi nhiều nhất).

Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 6
Cô khá có tiếng trong showbiz bởi sự chỉn chu, chừng mực, thanh lịch
Người ta thường thấy cô và nhà thiết kế Minh Hạnh sánh bước tới khá nhiều show diễn thời trang quốc tế ( cả góc độ khách mời tham dự lẫn góc độ “mang chuông đi đánh nước người”). Môt phần nhờ những chuyến chinh chiến này mà có lẽ sau này, sự nghiệp thiết kế, kinh doanh thời trang của nàng hậu cũng phần nào vững vàng ngay từ những ngày đầu.
Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 7
Nàng hậu được nhận xét có nhan sắc ngày càng mặn mà

Khi chia sẻ với công chúng và báo giới, Ngọc Hân cũng luôn chia sẻ quan niệm “Hoa hậu không phải là một nghề”. 

Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 8
Ngọc Hân và các bạn diễn trong một show diễn với những chiếc áo dài của chính cô
Hoa hậu, với cô là một danh hiệu cao quý, là một kỷ niệm đáng nhớ và là cơ hội để cô tiếp xúc, quảng bá những giá trị văn hoá mà cô say mê.
Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 9
Một set đồ áo dài của Ngọc Hân được rất nhiều chị em yêu thích

Chính vì lẽ đó, khi bắt tay vào xây dựng thương hiệu thời trang riêng của mình, sản phẩm chủ đạo mà cô chọn phát triển, gắn với tên tuổi của mình là áo dài ( đúng như những định hướng cô theo đuổi từ trước đó. Đó là đam mê và nỗ lực quảng bá các giá trị văn hoá)

Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi và quyến rũ trong những set đầm màu trắng - ảnh 10
Đam mê thời trang và đam mê các giá trị văn hoá qua thời trang

Những chiếc áo dài do Hân thiết kế đều có sự thuần hậu của người phụ nữ Việt Nam, sự nền nã của những cô gái Hà Nội và đặc biệt là có nét phá cách, độc đáo của một nàng hậu – cử nhân ngành thiết kế thời trang, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp…