Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia hội thảo ngăn ngừa lão hóa cùng Tiến sỹ Helen

09/08/2019 04:15 GMT+7

Với chủ đề Ngăn ngừa lão hóa - Thực trạng - Xu hướng và Giải pháp, đây là hội thảo nhằm đem đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp cho chị em phụ nữ, nổi bật là kinh nghiệm chăm sóc da chuyên sâu với ageLOC LumiSpa - thiết bị được chứng nhận bán chạy số 1 tại Việt Nam.

Bài: Lệ Thủy

 

hình 1 4

 

Chương trình do Nu Skin Việt Nam lần đầu tiên tổ chức với sự có mặt của Tiến sĩ Helen Knaggs - Phó Chủ Tịch Phụ Trách Nghiên Cứu & Phát Triển Sản Phẩm Toàn Cầu Nu Skin và Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam 2010.

 

HÌnh 2 4

 

Ngăn ngừa lão hóa không chỉ giúp cho mỗi người có vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn mà còn giúp cải thiện sức khỏe từ bên trong. Riêng đối với làn da, ngăn ngừa lão hóa giúp da giảm được nếp nhăn, tình trạng chảy xệ, nám da, khô da hay lỗ chân lông to... Chính vì vậy, đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của phụ nữ trong việc chăm sóc da. Tại Hội thảo, Tiến sĩ Helen Knaggs đã chia sẻ nhiều kiến thức liên quan đến da vô cùng quý giá. Theo Tiến sĩ, sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc, ăn nhiều rau và trái cây, dưỡng da bằng những sản phẩm phù hợp... là điều cần thiết, nhưng làm sạch da để loại bỏ bụi bẩn từ môi trường, lớp trang điểm, bã nhờn trên da cũng quan trọng không kém để duy trì sự tươi trẻ của làn da.

 

Hình 3 4

 

Còn với Ngọc Hân, một người có rất nhiều kinh nghiệm làm đẹp cũng chia sẻ bí quyết quan trọng hàng đầu của cô là làm sạch sâu da mỗi ngày. Do đó, ageLOC LumiSpa là người bạn không thể thiếu của Ngọc Hân. Thiết bị không chỉ làm sạch da mà còn mang lại 7 lợi ích khác cho da, trong đó có kích thích làn da sản sinh colagen, tăng cường đàn hồi và ngăn ngừa lão hóa da.

 

Hình 4 4

 

Không riêng Ngọc Hân, rất nhiều phụ nữ khác đã tin tưởng sử dụng Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin. Vì vậy, sản phẩm vừa được Euromonitor International xếp hạng là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam trong năm 2018. Kết quả của đánh giá này dựa trên trị giá doanh thu bán lẻ 2018 tính theo nội tệ trên tất cả các kênh bán lẻ.

 

Hình 5 3

 

Top
Top