Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu miệt mài chờ phim phát sóng

23/08/2017 02:57 GMT+7

Đó là trường hợp của Hoa hậu thời trang ảnh 2000 Châu Hà Yến Nhi. Cô tham gia phim "Vực thẳm vô hình" cách đây đã 4 năm, thế nên Yến Nhi không dấu được sự háo hức chờ đôi bộ phim chuẩn bị lên sóng sau thời gian dài chờ đợi.

 

 MG 4593

 

 Trong "Vực thẳm vô hình", Yến Nhi đóng cùng bạn đồng nghiệp cũ thời còn làm người mẫu ở CLB thời trang Thanh Niên Trương Minh Quốc Thái. Nam diễn viên này và  Đức Thịnh cùng đảm nhận vai nam chính của phim.

Bộ phim xoay quanh thực trạng tội phạm và tệ nạn xã hội nhức nhối, đặc biệt là tình trạng cướp giật diễn ra hàng ngày ở một số thành phố lớn khiến dư luận lo lắng, bức xúc mà báo chí phản ánh thời gian qua. Phim được dàn dựng với hai tuyến nhân vật song hành là Băng Sói Sài Thành và Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm. Băng Sói Sài Thành do Cương - một kẻ máu lạnh cầm đầu, liên tục thực hiện những phi vụ trộm cướp lớn, với thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh, là nỗi ám ảnh với người dân và làm đau đầu lực lượng công an. Tuyến đối lập là Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm dưới sự chỉ huy của đội trưởng Nghĩa – người có khả năng suy đoán tài tình, quyết tâm triệt phá băng nhóm tội phạm đến cùng.

 

 MG 4555

 

Vực thẳm vô hình với những tình tiết sinh động, phát triển nhanh, được dàn dựng công phu, quy mô, chân thực về các cách thức hoạt động táo tợn của những băng nhóm tội phạm như: phá khóa, trèo tường, đu dây, cướp giật, giết người...

Ngoài ý nghĩa phản ánh những góc khuất trong cuộc đời của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, bộ phim còn muốn gửi gắm niềm tin vào những con người hướng thiện, luôn kiên trì, quyết tâm chống lại cái ác. Và cho dù vì lý do nào đó mà tội ác không được phát hiện thì vẫn bị trừng trị bởi quy luật nhân quả như một vực thẳm vô hình.

"Vực thẳm vô hình" (46 tập) sẽ được phát sóng vào 21h30 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 21/8.

 

 MG 4595

 

Top
Top