Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Lương Thùy Linh thay Mâu Thủy ngồi ghế nóng The Next Face Vietnam

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
03/11/2021 20:00 GMT+7

Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ thay Á hậu Mâu Thủy để ngồi ghế nóng cùng H'Hen Niê và TyhD Thùy Dương từ vòng chọn đội của The Next Face Vietnam 2021.

Tại buổi họp báo trực tuyến tổ chức chiều 3.11.2021, Ban tổ chức The Next Face Vietnam vừa đưa ra thông tin Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ thay Á hậu Mâu Thủy để ngồi ghế nóng cùng Hoa hậu H'Hen Niê và người mẫu TyhD Thùy Dương từ vòng chọn đội của cuộc thi.

Chỉ hai năm sau khi đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành gương mặt được săn đón tại nhiều sự kiện giải trí và sàn diễn thời trang. Cô được nhiều nhà thiết kế ưu ái như: Lê Thanh Hòa, Công Trí, Hoàng Hải... Tuy vậy khi được công bố sẽ ngồi ghế nóng cùng hai cái tên đã có kinh nghiệm người mẫu dày dạn như H'Hen Niê và TyhD Thùy Dương đã không tránh khỏi tranh cãi.

Vài ngày trước, Mâu Thủy đã thông báo vì lý do cá nhân nên cô rút khỏi vị trí Mentor tại show truyền hình thực tế về người mẫu The Next Face Vietnam 2021. Tại buổi họp báo chính thức giới thiệu chương trình, BTC mới công bố gương mặt thay thế Á hậu Mâu Thủy là Hoa hậu Lương Thùy Linh và Mentor thứ 3 là người mẫu Tyd Thùy Dương.

Lần đầu đảm nhận vị trí mentor nhưng Lương Thùy Linh không hề e ngại các “đàn chị”. “Trong bất kỳ quyết định nào cũng cần sự cứng rắn và mềm mỏng, cần có cả trái tim nóng và đầu lạnh để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Vì thế dù biết đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhưng có lẽ mọi người cũng nên cần dùng đến trái tim nóng để khiến cho mọi thứ tốt đẹp hơn”, Lương Thùy Linh chia sẻ.

Ảnh: BTC

Top
Top