Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Kim Nguyên tái xuất showbiz với dự án Myka Institute of Beauty

25/04/2019 08:10 GMT+7

Đột nhiên ẩn mình sau khi đi thi quốc tế trở về nước một thời gian ngắn, Hoa hậu Châu Á Việt Nam - Kim Nguyên bất ngờ xuất hiện trở lại trong chiếc váy xuyên thấu xẻ sâu khoe chân dài miên man với dự án viện chăm sóc sắc đẹp mang tên Myka Institute of Beauty (MIB).

Bải: Đà Thư

 

Kim Nguyên cho biết đáng lẽ cô sẽ đẩy mạnh các dự án cũng như hoạt động với tần suất dày đặc hơn nữa. Thế nhưng trở về quê hương chưa được bao lâu thì gia đình Kim Nguyên rất cần cô chung tay gắng sức sắp xếp mọi việc của gia đình, nên Kim Nguyên đã tạm gác lại tất cả các hoạt động để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình của mình.

Cho đến thời điểm này, mọi chuyện đã gần như ổn thỏa và Hoa hậu Kim Nguyên đã yên tâm quay trở lại showbiz viết tiếp ước mơ tuổi thanh xuân của mình. Khán giả mộ điệu thời trang và lĩnh vực nghệ thuật giải trí rất vui mừng khi thấy Kim Nguyên quay trở lại với việc xuất hiện tại sự kiện khai trương viện chăm sóc sắc đẹp MIB (tiền thân là viện đào tạo Myka Makeup) tại địa chỉ mới 2D Nguyễn Thành Ý, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

 

DSC04126

 

Nói về dự án viện chăm sóc sắc đẹp Myka Institute of Beauty lần này, cô chia sẻ: "Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp vốn là ước mơ từ rất lâu mà Kim Nguyên hằng ấp ủ bên cạnh niềm đam mê điện ảnh và thời trang. Trước đây Kim Nguyên chưa sắp xếp được thời gian vì khi tập trung cho bộ môn nghệ thuật thứ bảy và thời trang thì Kim Nguyên dường như kín lịch suốt. Năm 2019 này, Kim Nguyên quyết định thay đổi chính mình nên cũng định hướng lại công việc. Do vậy thời điểm này Nguyên thấy thật phù hợp để dấn thân vào một lĩnh vực mới..."

 

DSC04128

 

IMG 2085

 

Kim Nguyên rất dày dặn kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp vì cô là gương mặt đại diện cho khá nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang trong nước và quốc tế, cũng như là vedette chiếm lĩnh biết bao show thời trang hàng đầu. Vốn là người chị thân thiết trong nghề và hiểu quá rõ điều này, giảng viên Myka Nguyễn đã mời Kim Nguyên cùng phát triển MIB để trở thành điểm đến hàng đầu của giới trẻ Sài Thành về nhu cầu trang điểm làm đẹp chuyên nghiệp. MIB sở hữu nhiều layout trang điểm từ thuần khiết, nhu mì cho đến tạo hình nhân vật độc lạ dành cho nhu cầu quay MV, TVC, chụp poster... Đây chính là một trong những lý do "hút hồn" cô hoa hậu xinh đẹp bởi năm nay cố quyết định thay đổi hình ảnh cùng phong cách khác lạ hơn.

 

ZDSC04083

 

Hoa hậu Châu Á Việt Nam chia sẻ thêm: "Một điểm thú vị nữa mà Kim Nguyên muốn mách nước cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực trang điểm đó là MIB còn là cơ sở đào tạo trang điểm hàng đầu với đủ mọi đối tượng học viên vỡ lòng cho đến những chuyên viên muốn nâng cao tay nghề. Đội ngũ giảng viên trình độ cao luôn được cập nhật xu hướng mới trên thế giới với sự dìu dắt của giảng viên Myka Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và trang điểm trên nhiều quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Singapore... Kim Nguyên mong rằng các bạn sẽ có một cơ hội nghề nghiệp thật tốt sau khi được truyền đạt kiến thức từ các chuyên gia ở MIB."

 

Top
Top