Hoa hậu Kiều Ngân lãng mạn bên bờ biển Phan Thiết

Thời Trang Trẻ

Hoa hậu Kiều Ngân đang đi đóng phim ở Bình Thuận và cô đã tranh thủ giờ nghỉ của đoàn phim để ghi lại những hình ảnh đẹp cho mình tại bãi biển Phan Thiết.

Bài: PV

Photo: Phan Tiến Vũ

batch IMG 6771

Kiều Ngân vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Cuộc chiến vô nghĩa” của đạo diễn Nguyễn Quang Minh. Trong phim, cô vào vai cô con gái xinh đẹp, thông minh của diễn viên Huỳnh Anh Tuấn nhưng lại có tính cách phức tạp. Nhưng cuối cùng, trong chuyến hành trình đi tìm lại sự công bằng cho người mẹ đã khuất của mình, cô nàng cũng tìm được tình yêu đích thực.

batch IMG 6790

Bối cảnh của bộ phim cũng không thu hẹp ở một tỉnh thành nhất định mà được ekip làm phim thay đổi liên tục từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Đà Lạt, Bình Thuận… Dù phải di chuyển địa điểm quay liên tục nhưng Kiều Ngân chưa khi nào tỏ ra mệt mỏi và xuống phong độ.

batch IMG 6842

Trong những ngày quay phim ở Bình Thuận, Kiều Ngân đã tranh thủ giờ nghỉ của đoàn và cùng photographer ghi lại những hình ảnh đẹp ở vùng biển Phan Thiết – một trong những vùng biển được mệnh danh là thiên đường Maldives ở Việt Nam.

batch IMG 6888