Hoa hậu Kiều Ngân có triển vọng đoạt giải Én Vàng 2017?

Thời Trang Trẻ

Nếu tính cho đến đêm thi thứ 10 của Én Vàng 2017 có chủ đề Múa đương đại, thí sinh Kiều Ngân có vẻ nổi trội với nhiều ưu thế hơn cả so với các thí sinh khác của top 4 là Minh Trí, Phương Uyên và Quang Huy.

2. Phan thi cua Kieu Ngan 5

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân đảm nhận vai trò dẫn dắt vào trích đoạn The Homamee do các nghệ sĩ Ngọc Anh, Văn Quý và Carlie Anderson biểu diễn. The Homamee là hành trình của 1 cô gái đi tìm bản ngã của mình. Đó cũng là hình ảnh của Kiều Ngân - một cô gái thành thị, sau khi mặt trời xuống núi, phố lên đèn và cô lên đồ, tìm đến 1 quán bar gọi món đồ uống quen thuộc và lắng nghe những giai điệu quen thuộc…Qua tiểu phẩm, Kiều Ngân thể hiện thông điệp là một cô gái đương đại cũng giống như nghệ thuật múa đương đại khẳng định chính mình trong dòng chảy của cuộc sống. Để hiểu họ, đừng cố hiểu mà hãy cảm bằng một tâm thế sẵn sàng vứt bỏ mọi định kiến. Cũng giống như những lần xuất hiện trước, Kiều Ngân luôn khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy. Và chiếc đầm đỏ kiêu sa lần này của cô lại một lần nữa gây tranh cãi.

2. Phan thi cua Kieu Ngan 11

Giám khảo Trác Thúy Miêu: “Con én đẹp như 1 con công, ấy thế mà tại sao em lại mặc chiếc váy đấy, em lên đồ hơi quá tay”. Giám khảo Tùng Leo động viên: “Không sao hết, vẫn đẹp ngọt ngào, đẹp lộng lẫy. Nhưng nếu có thêm một số sự tinh tế trong việc dẫn chương trình hoặc tạo sự bất ngờ bằng việc thay đổi trang phục ngay lập tức. Điều quan trọng nhất tôi thấy ở bạn là tinh thần, bạn chuẩn bị rất kỹ, hãy đầu tư cho sự tinh tế, bạn chỉ còn thiếu điều đó mà thôi”. Giám khảo Phước Lập lại cho rằng: “Anh thấy bộ đồ này ổn, trang phục đẹp, sự xuất hiện của em rất cuốn hút. Sự gợi cảm trong làn hơi của em, cách em ngồi và di chuyển. Em chính là người dẫn chương trình cho 1 show như thế này nhưng em cần tinh tế hơn thì phần xuất hiện với các nghệ sĩ múa nên gần gũi hơn”. Giám khảo Vũ Thành Vinh: “Các nghệ sĩ múa rất vất vả để có 1 tiết mục, họ tính toán từng chi tiết, anh từng ước mơ MC tại sao không tính toán như vậy và hôm nay Kiều Ngân đã làm điều đó. Em bước lên sân khấu, cách ngồi, cách xoay người, anh để ý và rõ ràng em đã có sự đầu tư. Em nên thả lỏng và “bay” lên 1 chút”.

2. Phan thi cua Kieu Ngan 14

Đêm thi thứ 10 khép lại, với số điểm tổng 37,75 hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân đã vươn lên vị trí dẫn đầu top 4, kế đến là hoa khôi sư phạm Phương Uyên (37,25 điểm), Quang Huy (35,85 điểm) và Minh Trí (35,5 điểm). Đây là đêm thi không loại, số điểm sẽ được cộng dồn với tập tiếp theo để xác định top 3 vào chung kết xếp hạng.

5. Ban giam khao 1