Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Khánh Vân tổ chức show thời trang riêng

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
01/11/2022 10:38 GMT+7

Show thời trang mang tên "Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Brave Heart" sẽ được Khánh Vân tổ chức vào ngày 21.12 tại TP.HCM.

Sau khi ra mắt học viện đào tạo người mẫu mang tên mình, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục chia sẻ thông tin về show thời trang do cô sáng lập - Brave Heart Fashion Show 2022.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết cô sử dụng Brave Heart làm tên của show thời trang là vì đây là tên chiếc vương miện cô được trao tặng khi đăng quang hoa hậu và đồng hành suốt gần 3 năm nhiệm kỳ. Ngoài ra, tên gọi của vương miện còn thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách mới - đây cũng chính là tinh thần mà người đẹp và ê kíp của cô muốn hướng tới.

Trước khi nổi tiếng trong giới beauty queen, Khánh Vân là một người mẫu và có niềm đam mê thời trang từ bé. Cô từng mơ ước được trở thành nhà thiết kế và khi được trình diễn trên sàn catwalk, Khánh Vân bắt đầu ấp ủ kế hoạch tổ chức các chương trình thời trang riêng để vừa tạo cơ hội trình diễn cho người mẫu, vừa được làm cầu nối cùng các nhà thiết kế thời trang.

Thời gian gần đây, Khánh Vân cho thấy sự năng động và đa năng trong nhiều lĩnh vực. Người đẹp 27 tuổi làm MC cho nhiều chương trình giải trí như Ký ức số 2, MC đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022... đồng thời nhận lời trình diễn vedette trong các show thời trang Halloween, show thời trang nhí Angel’s Wish Kids ...

Brave Heart Fashion Show 2022 do Hoa hậu Khánh Vân tổ chức vào ngày 21.12.2022 tại Saigon South Marina Club (SSMC) quận 7, TP.HCM.

Ảnh: Milor Trần, NVCC

Top
Top