Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk đảm nhận vai trò vedette

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
14/08/2022 21:34 GMT+7

Hoa hậu Khánh Vân “tái xuất” sàn diễn thời trang với vai trò vedette cho BST mới của NTK - đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, thuộc khuôn khổ Angel’s Wish Kids Fashion Show. Đây cũng là dịp cô trở lại sàn catwalk từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thời gian qua, dù bận bịu với công ty giải trí, Hoa hậu Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động giải trí, xã hội như trở thành Đại sứ chiến dịch Tôi Đồng Ý 2022, tham gia Đại lễ Vu Lan, gameshow…

Nhiều khán giả vẫn mong ngóng được nhìn thấy Khánh Vân trên sàn diễn thời trang. Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, Hoa hậu Khánh Vân đã trở lại sàn catwalk tại Angel’s Wish Kids Fashion Show vào tối 13.8.

Lần này, Khánh Vân tiếp tục đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập Ánh trăng của NTK - đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.

Trước đó, tại Vietnam International Fashion Week 2022, Khánh Vân tạo ấn tượng với khán giả với ba lần xuất hiện ở vai trò vedette và một lần làm first face, khẳng định cá tính và hình ảnh đặc trưng mỗi lần sải bước trên sàn diễn thời trang.

Khoác lên người thiết kế màu xanh nổi bật với phần vạt áo bay bồng bềnh, Hoa hậu Khánh Vân như “lướt” trên sân khấu, xuất hiện rực rỡ cùng thần thái chuyên nghiệp, bản lĩnh.

Cô trình diễn cùng mẫu tuổi teen Suri Phương Anh.

Chia sẻ sau khi đêm diễn kết thúc, Khánh Vân cho biết: “Sàn diễn thời trang luôn là đam mê của Vân, Vân xin chúc mừng bộ sưu tập Ánh Trăng cùng nhà thiết kế, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc. Có nhiều khán giả hỏi Vân là sao không thấy Vân diễn thời trang, nên Vân cũng không muốn để khán giả của mình phải chờ đợi”.

Nhà thiết kế, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Khánh Vân và mẫu tuổi teen Suri Phương Anh.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tích cực với các hoạt động giải trí và cộng đồng, bên cạnh việc xây dựng và phát triển công ty giải trí riêng mang tên mình.

Ảnh: Kiều Anh Kiệt

Top
Top