Khánh Vân mang vẻ đẹp của buổi hừng đông đến vòng thi Bán kết Miss Universe

Thùy Dung P

Tại phần thi dạ hội của vòng thi Bán kết Miss Universe 2020, trong khi hầu hết các thí sinh chọn trang phục dạ hội theo các tông màu an toàn như trắng, nude thì đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân chọn đầm dạ hội màu cam đỏ của hừng đông - màu sắc rực rỡ và tráng lệ ở thời điểm chuyển giao giữa đêm và ngày, màu sắc mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Sau khi tham gia buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo và phần thi National Costume vào ngày 14/5, Hoa hậu Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào đêm thi Bán kết (diễn ra lúc 6h sáng nay 15/5/2021 theo giờ Việt Nam) với các phần thi mở màn, bikini và trang phục dạ hội của Miss Universe 69th .

Khánh Vân diện đầm dạ hội lấy cảm hứng từ buổi hừng đông rực rỡ của NTK Thượng Gia Kỳ tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020.

Màu sắc của chiếc đầm dạ hội Hừng Đông không chỉ giúp Khánh Vân nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Universe mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Hừng đông là vẻ đẹp rạng rỡ tráng lệ của mặt trời và bầu trời buổi sớm mai mang theo hy vọng, bình minh, ánh sáng tươi mới và nguồn năng lượng tích cực.

Khánh Vân mang vẻ đẹp của buổi hừng đông đến vòng thi Bán kết Miss Universe - ảnh 1
Cận cảnh trang phục dạ hội Hừng Đông của Khánh Vân tại Miss Universe 2020.
Khánh Vân mang vẻ đẹp của buổi hừng đông đến vòng thi Bán kết Miss Universe - ảnh 2
Cam là sự cộng hưởng của màu đỏ mạnh mẽ và ấm áp của màu vàng, cũng là màu sắc của chiếc áo dài đầu tiên mà cha của Khánh Vân đã chọn và vẽ lên cho con gái tham gia cuộc thi sắc đẹp năm 2013.
Trong bối cảnh cả thế giời đang gồng mình chống dịch Covid-19 thì chiếc đầm dạ hội màu cam của Khánh Vân còn mang đến thông điệp về sự đoàn kết, đồng lòng - dù trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu vẫn giữ vững niềm tin mạnh mẽ hướng về phía trước. Khánh Vân mang vẻ đẹp của buổi hừng đông đến vòng thi Bán kết Miss Universe - ảnh 3

Với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và thần thái, Hoa hậu Khánh Vân đã chinh phục sân khấu Miss Universe và khiến khán giả nước nhà phải tự hào. Công chúng và người hâm mộ Việt Nam tiếp tục hồi hộp chờ đợi những bất ngờ từ ẩn số mang tên Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.