Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân

Thùy Dung P

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Khánh Vân quay trở lại với hình ảnh nữ doanh nhân quyền lực, mạnh mẽ đầy mới lạ. Người đẹp 27 tuổi cũng giới thiệu công ty giải trí mang tên mình qua bộ ảnh thời trang Business Woman.

Thoát khỏi hình ảnh hoa hậu ngọt ngào, gợi cảm với những bộ váy áo cắt xẻ, Khánh Vân xuất hiện đầy lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân quyền lực và mạnh mẽ.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 1

Bộ ảnh chia làm hai concept với hai gam màu trắng và đen đối lập, thể hiện hai mặt tính cách của một người lãnh đạo.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 2

Diện bộ vest đen kết hợp cà vạt, mái tóc thẳng tự nhiên, Khánh Vân mang đến thông điệp về nữ quyền trong thời đại mới. Nàng hậu cho biết cô từng đắn đo khá nhiều trước khi quyết định trở thành một nữ doanh nhân, nhưng cô tin rằng dù ở vai trò nào, phụ nữ vẫn có thể làm tốt nếu như có sự quyết tâm, đam mê và không ngừng chinh phục.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 3

Hình ảnh nữ doanh nhân (Business Woman) cũng chính là hình ảnh mà Khánh Vân sẽ theo đuổi trong thời gian tới. Cùng với bộ ảnh đậm chất menwear, nàng hậu còn giới thiệu ra mắt công ty giải trí Khánh Vân Entertainment và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 4

Với bộ vest gam màu trắng, Khánh Vân chọn son môi đỏ đậm và tóc xoăn, gợi đến hình ảnh nữ doanh nhân hiện đại, tự tin như câu slogan mà cô từng chia sẻ trước đó “tự tin với lựa chọn của chính mình”.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 5

Trên thực tế Khánh Vân đã ưa chuộng style trang phục menswear trong nhiều dịp xuất hiện trước cả khi cô công bố dự án Business Woman và công ty giải trí. Từ khi ngồi ghế MC cho phần thi truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (HHHVVN) đến khi tham gia các sự kiện, Khánh Vân đã luôn chọn trang phục mà các nữ doanh nhân ưa chuộng.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 6

Mới đây, khi tham dự sự kiện thời trang tại một trường đại học, Khánh Vân cũng chọn mặc vest. Người đẹp cho thấy sự trưởng thành và hình ảnh đồng nhất khi luôn chú ý đến thời trang và thông điệp mà trang phục chuyển tải.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 7

Trang phục vest cách điệu với áo cúp ngực, quần tây và áo khoác dáng dài của Khánh Vân mặc khi ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế của HHHVVN.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 8

Áo corset trở thành điểm nhấn cho set trang phục mang phong cách menswear của Khánh Vân. Dù đôi lúc diện vest quá khổ (oversized) thì chiều cao 1m75 vẫn giúp cô ghi điểm mặc đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm trong hình ảnh nữ doanh nhân - ảnh 9

Những bộ vest được Khánh Vân chưng diện hầu hết đều độc đáo với các điểm nhấn riêng - họa tiết được tạo thành từ kỹ thuật đính sequin, phối vest cùng áo corset, áo quây cúp ngực... đi cùng tone trang điểm tự nhiên.

Ảnh: Nguyễn Long, NVCC