Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng trên đồi cát Phan Thiết với đầm cam cắt xẻ

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
05/06/2021 14:10 GMT+7

Những bộ ảnh chụp trên đồi cát dường như luôn được Hoa hậu Khánh Vân yêu thích. Cô nhiều lần chọn đồi cát Phan Thiết cho các bộ ảnh bikini, đầm dạ hội... Mới đây để m ừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, nàng hậu lại tung bộ ảnh nóng bỏng chụp trên đồi cát trong trang phục cam rực rỡ .

Trang Fanpage chính thức được Khánh Vân lập ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây là kênh thông tin để cô kết nối với khán giả qua việc đều đặn cập nhật hình ảnh, thông tin và lịch làm việc hàng ngày.

Tone màu cam được Khánh Vân ưa chuộng. Trước đó cô diện đầm dạ hội cam ở vòng thi Bán kết và Chung kết Miss Universe 2020. 

Các thông tin về cuộc sống đời thường của Hoa hậu được fan đặc biệt quan tâm yêu thích tạo động lực để cô chăm chỉ tương tác trên fanpage. Hai triệu người theo dõi là con số được cô trông chờ đã lâu, đó cũng là động lực để Khánh Vân và ê kíp cố gắng làm việc mỗi ngày.

Trong thời gian thi Miss Universe tại Mỹ, ngoài các kênh truyền thông đại chúng, khán giả được cập nhật liên tục thông tin và hình ảnh của Khánh Vân qua fanpage, Instagram và Youtube.
Chia sẻ khi fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Khánh Vân cho biết cô rất hạnh phúc khi được mọi người yêu thương đồng hành. 
Vài ngày trước, mừng kênh kênh Youtube đạt nút Bạc 100 ngàn người theo dõi, Khánh Vân cũng đã chia sẻ bộ ảnh chụp trên đồi cát Phan Thiết vào buổi bình minh.
 
Các bộ ảnh này đều được chụp trước thời điểm Khánh Vân lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe.

Hiện tại nàng hậu vẫn đang ở Mỹ sau khi đạt thành tích Top 21 Miss Universe lần thứ 69. Trong những ngày ở New York, cô chủ yếu tham quan các cảnh đẹp và chụp ảnh.

Khánh Vân diện đầm tua rua đầy màu sắc nổi bật trên bức tranh đồi cát Phan Thiết. 
 

Ảnh: Nguyễn Long

 

Top
Top