Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha tại Mỹ

Kim Ngọc

Trong những ngày ở New York (Mỹ), Hoa hậu Khánh Vân có dịp hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Fadil Berisha trong bộ ảnh chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu”, chụp cùng cô bạn cùng phòng Malaysia tại Miss Universe – Francisca Luhong James.

Sau cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân vẫn ở lại Mỹ với những kế hoạch công việc riêng. Bên cạnh việc thăm thú cảnh đẹp tại New York, Khánh Vân còn hợp tác cùng Fadil Berisha – nhiếp ảnh gia quen thuộc cộng tác nhiều năm cùng tổ chức Miss Universe, thực hiện một bộ ảnh ý nghĩa chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu”.

Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha tại Mỹ - ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân diện các thiết kế lấy cảm hứng từ Bưu điện và Nhà hát TP.HCM – những biểu tượng văn hoá của TP.HCM, với mong muốn quảng bá văn hoá du lịch thành phố tới bạn bè quốc tế.
Bộ ảnh nhằm truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á, với những nét đặc trưng về tính cách, ngoại hình, rực rỡ toả sáng giữa đất Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha tại Mỹ - ảnh 2
Kết hợp cùng Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh là Hoa hậu Malaysia – Francisca Luhong James - người bạn cùng phòng với Khánh Vân tại Miss Universe vừa qua.
Khánh Vân và Francisca Luhong James vẫn giữ liên lạc với nhau dù cuộc thi đã kết thúc được gần nửa tháng. Tình bạn là món quà quý giá nhất cả hai có được sau cuộc thi. Miss Universe Malaysia vô cùng hào hứng khi biết được ý nghĩa của bộ trang phục diện lên người là về biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh – nơi Khánh Vân sinh ra và lớn lên. 
Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha tại Mỹ - ảnh 3
Khánh Vân và người đẹp Malaysia diện các thiết kế của Hà Thanh Huy.
Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha tại Mỹ - ảnh 4
Bộ ảnh chính thức “Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu” sẽ sớm được công bố với khán giả trong thời gian tới. Hiện, Khánh Vân vẫn tiếp tục với các kế hoạch tại Mỹ trước khi trở về Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha tại Mỹ - ảnh 5
Nhiếp ảnh gia Fadil Berisha.
Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha tại Mỹ - ảnh 6
Trong loạt ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh được Khánh Vân tiết lộ với khán giả, cô và người đẹp Malaysia kết hợp với nhau như hai chị em sinh đôi, với chiều cao tương đương cùng vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Ảnh: BTC