Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT

Thùy Dung P

Hoa hậu Khánh Vân một lần nữa chưng diện trang phục lấy cảm hứng từ lá cờ lục sắc đại diện cho cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới LGBT khi trở thành đại sứ của chiến dịch "Tôi đồng ý" ủng hộ hôn nhân không khuôn mẫu.

Mới đây khi tham dự sự kiện phát động chiến dịch Tôi đồng ý, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đặc biệt được đặt thiết kế riêng lấy cảm hứng từ lá cờ lục sắc - hình ảnh đại diện cho cộng đồng LGBT.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 1

Mẫu trang phục của hai nhà thiết kế Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha có phần thân trước là váy bodycon đính sequin trắng, dải màu cầu vồng được sử dụng làm phần tà váy, thắt nơ bất đối xứng và đuôi váy dài rộng như một chiếc áo choàng lớn.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 2

Tôi đồng ý là chiến dịch truyền thông xã hội nhằm thúc đẩy sự ủng hộ hôn nhân cùng giới, hướng đến việc các cặp đôi cùng giới ở Việt Nam được bảo vệ bình đẳng với các cặp đôi khác giới trong Luật hôn nhân và Gia đình.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 3
Chiến dịch ủng hộ hôn nhân đồng giới ở Việt Nam quay trở lại sau 10 năm

Đây không phải là lần đầu tiên Khánh Vân chưng diện trang phục màu cầu vồng. Hồi tháng 10.2020, Hoa hậu đã mời những người đẹp chuyển giới nổi tiếng như BB Trần, Hải Triều, Nhật Anh, Gia Kỳ, Lynk Lee cùng chụp chung một bộ ảnh thời trang nhằm bày tỏ sự ủng hộ với cộng đồng LGBT.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 4

Trong bộ ảnh này, Khánh Vân diện đầm vải sheer đính đá màu cầu vồng cùng áo choàng nhiều tầng rực rỡ kết hợp kiểu tóc ấn tượng khi tạo dáng cùng các người đẹp chuyển giới.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 5

Chia sẻ với truyền thông tại chương trình Tôi đồng ý, Khánh Vân nhấn mạnh vào ý nghĩa của “hạnh phúc” và quan điểm “Hôn nhân không khuôn mẫu”. Hoa hậu cho rằng hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc không có khuôn mẫu. Cốt lõi của hôn nhân là tình yêu và sự cam kết; mỗi người đều xứng đáng được yêu thương.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 6

Trước đó khi tham dự Miss Universe 2020 tổ chức tại Mỹ, Khánh Vân cũng nhiều lần diện trang phục lấy cảm hứng từ màu sắc lá cờ đại diện cho cộng đồng LGBT.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 7

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diện thiết kế của NTK Tăng Thành Công. Trang phục kết hợp giữa váy ngắn đính sequin màu tím gắn chiếc nơ mang màu cờ lục sắc có kích thước “khổng lồ” phía sau lưng.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 8

Có nhiều bạn bè thuộc cộng đồng cộng đồng LGBT nên Khánh Vân luôn bày tỏ sự ủng hộ với những người bạn trong nhiều hoạt động. Một trong số đó là sử dụng ngôn ngữ thời trang qua việc đặt hàng các nhà thiết kế để có những bộ trang phục độc đáo, đẹp mắt tôn vinh những người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 9

Quần shorts ngắn, áo thun lục sắc kết hợp cùng tất và khẩu trang đồng điệu được Khánh Vân diện trong những ngày ở Mỹ sau khi lọt Top 21 Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 10
Hoa hậu Khánh Vân chuộng váy áo làm từ cờ lục sắc LGBT - ảnh 11

Chiếc khẩu trang màu cờ lục sắc từng được Khánh Vân sử dụng để phối với nhiều trang phục trong suốt hành trình tham dự Miss Universe 2020.

Ảnh: Nguyễn Long, NVCC