Chân dung

Hoa hậu Janny Thuỷ Trần tổ chức tiệc "2 trong 1"

22/08/2018 10:11 GMT+7

Bên cạnh tổ chức tiệc mừng Hoa hậu Đại sứ hoàn vũ người Việt 2018 do chính mình làm "chủ xị" và cô còn kết hợp ra mắt MV thơ mộng quay tại Đà Lạt kết hợp với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Bài: Đà Thư

 

2

 

3

 

Bên cạnh việc giới thiệu các tân hoa hậu, á hậu  Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018, Hoa Hậu Janny Thuỷ Trần cũng công bố cuộc thi năm sau với chủ đề Bảo vệ ngôi nhà chung – Bảo vệ môi trường cho những người đẹp quan tâm và muốn đăng kí dự thi vào mùa sau.

 

4

 

5

 

6

 

 Dịp này, Janny Thuỷ Trần tiếp tục giới thiệu  sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Đừng Quay Về Nữa" do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho Janny Thuỷ Trần, vô cùng phù hợp với chất giọng tình cảm và định hình phong cách âm nhạc của cô. Ca khúc là một trong những sản phẩm do chính Janny Thuỷ Trần lên kế hoạch sản xuất, nằm trong chuỗi dự án hoạt động của Janny Production. 

 

1

 

MV lần này được quay tại  TP. Đà Lạt mộng mơ với những đồi hoa mãng mạng như bạn thường thấy ở những bộ phim Hàn. Janny Thủy Trần vào vai một cô gái yêu chân thành nhưng đã bị chính người mình yêu thương nhất phản bội. Vượt qua đau đớn, cô gái cũng đã mạnh mẽ bỏ lại những kỷ niệm, bỏ lại những dấu yêu đã xa dù cho người ấy có quay về. MV “Đừng quay về nữa” được quay bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thực hiện liên tục trong vòng 18 tiếng với thời tiết khắc nghiệt mưa nắng thất thường tại Đà Lạt. 

Công ty Janny Production do chính Janny Thủy Trần điều hành quản lý. Trong tương lai, công ty sẽ phát triển nghệ thuật về : âm nhạc, phim ảnh, sản xuất chương trình... 

 

Top
Top