Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Người kế vị tương lai

Thời Trang Trẻ

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố Phạm Hương - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Đặng Thị Lệ Hằng- Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức trở lại trong vai trò người đồng hành và truyền cảm hứng cho hành trình của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Công bố chủ đề của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

huong 1

Phạm Hương

Hang 1

Lệ Hằng

Với việc mở rộng độ tuổi thí sinh đăng ký dự từ 18 - 26 tuổi, độ tuổi thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gói gọn trong thế hệ 9x (1999 – 18 tuổi đến 1991 – 26 tuổi). Đây là độ tuổi của những cô gái có nhiều hoài bão, ước mơ, có ý chí và bản lĩnh cùng bầu nhiệt huyết căng đầy, họ là hiện thân cho thế hệ những người trẻ tuổi có phong cách sống hiện đại, có nền tảng kiến thức và sự tự tin để tìm kiếm cơ hội trở thành người kế vị tương lai – những người có khả năng phát huy tài sắc của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xây dựng chủ đề cuộc thi năm nay: “Futurista – người kế vị tương lai”. Từ đó, trao quyền cho thế hệ trẻ, gửi gắm thông điệp sâu sắc về những hoài bão, khát vọng, niềm tin, và cả những nền tảng thiết thực về kĩ năng, trình độ, đạo đức và nguồn cảm hứng để những người kế vị tương lai thực sự được toả sáng.

Công bố vai trò của Phạm Hương và Lệ Hằng

huong 2

Phạm Hương

Hang 2

Lệ Hằng

Trở lại trong hành trình tìm kiếm “Người kế vị tương lai” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Phạm Hương không chỉ đồng hành để trao lại vương miện của một đương kim hoa hậu, cô sẽ cùng Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò xuyên suốt trong hành trình 3 tháng của cuộc thi để tìm kiếm đại diện mới của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và 2018.

Ban tổ chức cuộc thi công bố một điểm độc đáo của cuộc thi năm nay chính là chương trình truyền hình thực tế lần đầu được tổ chức “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Khởi đầu từ việc tìm kiếm những ứng viên nổi bật trên toàn quốc qua 2 vòng sơ khảo và sơ tuyển, chương trình sẽ đem đến cái nhìn cận cảnh và những phần thi phụ lần đầu tiên được tổ chức để tìm kiếm người xuất sắc nhất, sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, tự tin và truyền cảm hứng tích cực để trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Xuyên suốt gần 3 tháng ghi hình và 10 tập phát sóng của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Phạm Hương và Lệ Hằng sẽ giữ vai trò là những người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tổ chức chương trình đồng hành là chuỗi hội thảo mang tên “Futurista - Người kế vị tương lai’’ sẽ được thực hiện trong tháng 4/2017 tại 5 tỉnh thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội (6/2017), vòng bán kết (7/2017) và chung kết (19/8/2017) sẽ được tổ chức tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng Diamond Bay City, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Hiện nay cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017.