Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu H’Hen Niê làm host chương trình nâng cao nhận thức về bình đẳng giới

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
27/09/2021 20:42 GMT+7

Hoa hậu H’Hen Niê , Khánh Vân , Phương Khánh, Á hậu Hoàng My, Kim Duyên đối thoại cùng NTK Thủy Nguyễn, ca sĩ Thủy Tiên và hàng loạt nhân vật nữ nổi bật trong series “ Vina woman - Bản lĩnh Việt Nam”.

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như: H'Hen Niê, Khánh Vân... sẽ làm host chương trình Vina woman - Bản lĩnh Việt NamDigital series này nằm trong dự án Woman Talk Vietnamvới nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ.

Hoa hậu Phương Khánh.
 
Digital series Vina woman - Bản lĩnh Việt Nam là phần mở đầu với những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống. Chương trình cũng là hoạt động đồng hành của Woman Talk Vietnam trên con đường tìm kiếm chủ nhân cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.
Á hậu Vũ Hoàng My.
 
Series Vina woman - Bản lĩnh Việt Nam có toàn bộ khách mời là nữ. Cùng với dàn host (người dẫn dắt chương trình), các khách mời thể hiện quan điểm, chính kiến và thảo luận về những chủ đề liên quan đến nữ quyền, từ đó nâng cao nhận thức về vai trò người phụ nữ trong thời đại mới.
Hoa hậu H’Hen Niê.
 
Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình chính là những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên… cùng khách mời là những người phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống như: NTK Thủy Nguyễn, TS giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Angela Nguyễn - Giám đốc điều hành OBV, Doanh nhân Nguyễn Phi Vân, ca sĩ Thủy Tiên, Hoa hậu Phương Khánh, nhà hoạt động xã hội Helly Tống…
Tập đầu tiên của Digital Vina woman - Bản lĩnh Việt Nam lên sóng vào 20h thứ Bảy ngày 2.10.2021.
Ảnh: BTC
Top
Top