Hoa hậu Hạnh Lê là fan của Lý Nhã Kỳ

Thời Trang Trẻ

Trong sự kiện vinh danh giải thưởng Nữ doanh nhân "Sắc – Tâm – Tài", Hoa hậu Hạnh Lê xuất hiện với chân dung quen thuộc nhưng khiến nhiều người ngờ ngợ với chiếc đầm dạ hội Georges Hobekia màu xanh rêu, giống hệt bộ dạ hội từng được diễn viên Lý Nhã Kỳ diện tại thảm đỏ Cannes 2016.

Bài: PV

Bộ trang phục này của Lý Nhã Kỳ khi tới thảm đỏ Cannes 2016  từng gây dư luận truyền thông trong nước. Nhưng Hạnh Lê không ngần ngại khi "cover" lại. Được biết Lý Nhã Kỳ là thần tượng của Hoa hậu Hạnh Lê, cô theo dõi mọi hoạt động của nữ diễn viên nổi tiếng và luôn xem đó là kim chỉ nam để học hỏi. Diện lên mình chiếc đầm từng giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng, Hoa hậu Hạnh Lê  cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn rất nhiều.

 95K0832
 95K0854

Người đẹp Vũng Tàu Hạnh Lê được biết đến khi đăng quang Hoa hậu quý bà Đại sứ hoàn vũ thế giới 2017. Cô là nữ doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội. Trước khi trở thành Hoa hậu, ngoài công việc kinh doanh, Người đẹp Vũng Tàu Hạnh Lê luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội, giúp đỡ trẻ em nghèo tại các Trung Tâm bảo trợ.

 95K0890 1
 95K0997
 95K1030