Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu H’Hen Niê - từ thí sinh người mẫu đến ghế nóng The Next Face Vietnam 2021

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
11/10/2021 21:30 GMT+7

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê là vị giám khảo đầu tiên được hé lộ sẽ ngồi ghế nóng chương trình “truyền hình thực tế thời giãn cách” The Next Face Vietnam 2021 .

Sau khi làm người hâm mộ "đứng ngồi không yên", nhà sản xuất MultiMedia JSC cuối cùng cũng tung ra poster hé lộ hình ảnh nhân vật quyền lực - Huấn luyện viên đầu tiên của The Next Face Vietnam 2021 - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê và bà Trang Lê - CEO MultiMedia JSC kiêm Tổng đạo diễn và Giám đốc sản xuất The Next Face Vietnam 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê từng là người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model. Nàng hậu bắt đầu được công chúng biết tới từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế về người mẫu năm 2015. Dừng chân tại Top 8 chung cuộc, H’Hen Niê tiếp tục góp mặt trên sàn diễn thời trang Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week trong nhiều mùa liên tiếp. Cô tiếp tục rèn luyện, ghi danh dự thi và cuối cùng giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2017. Thành tích tuyệt vời nhất của H'Hen chính là lọt vào Top 5 chung cuộc Miss Universe 2018.

H"Hen Niê trình diễn BST của NTK Công Trí trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

"H’Hen Niê có đầy đủ những kỹ năng cần thiết của người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh các ngôi vị đã đạt được, H’Hen Niê đã xây dựng được hình ảnh đẹp, lối sống văn minh, và là người có tầm ảnh hưởng đối với công chúng. Vì thế, H’Hen Niê là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho vị trí Huấn luyện viên của The Next Face Vietnam 2021. Cô ấy sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đam mê trở thành những người mẫu chuyên nghiệp mới cho thời trang Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ 4.0", bà Trang Lê - CEO MultiMedia JSC kiêm Tổng đạo diễn và Giám đốc sản xuất The Next Face Vietnam cho biết.

Hoa hậu H’Hen Niê luôn gắn với hình ảnh thiện nguyện cho cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước, hướng đến đối tượng trẻ em, phụ nữ, bệnh nhân HIV… Trong đợt giãn cách thứ 4 tại TP.HCM, nàng hậu đã khoác lên mình bộ đồ bảo hộ, trở thành tình nguyện viên xông pha hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Là hoa hậu "đắt show" nhất mùa dịch, H'Hen Niê trở thành hình mẫu lý tưởng truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Lần đầu tiên thử sức ở vai trò mới tại The Next Face Vietnam, H’Hen Niê vô cùng háo hức. Nàng hậu tâm sự: “H’Hen hi vọng những kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để trở thành những gương mặt mới, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội”.

The Next Face Vietnam 2021 là cuộc thi người mẫu đầu tiên được tổ chức trên nền tảng online, nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt trẻ có niềm đam mê trở thành người mẫu, những nhân tố không chỉ phù hợp với sàn diễn catwalk hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu, mà quan trọng hơn là có khả năng tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội trong thời đại 4.0.

Vòng sơ tuyển online với đối tượng thí sinh tham gia từ 18 tuổi trở lên, không giới hạn giới tính cũng như khoảng cách địa lý. Buổi Sơ tuyển chính thức, dự kiến được tổ chức từ ngày 26 - 28.10.2021 qua nền tảng OnMeeting.

Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc lớn cũng như kinh nghiệm chuyên môn về nghề người mẫu và đặc biệt là cách để xây dựng hình ảnh trước công chúng, Hoa hậu H’Hen Niê hứa hẹn là cái tên mang đến nhiều bất ngờ, bùng nổ cho mùa đầu tiên của chương trình The Next Face Vietnam 2021. Sau H’Hen Niê, những cái tên nào sẽ được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn để đảm nhận vai trò Mentor cho chương trình truyền hình thực tế thời giãn cách lần đầu tiên ra mắt người hâm mộ The Next Face Vietnam 2021?

Ảnh: BTC

Top
Top