Hoa hậu H’hen Nie trở thành đại sứ thương hiệu cho Vifon

Thời Trang Trẻ

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập công ty và sự kiện xác lập kỷ lục Guinness “Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới” VIFON sẽ công bố Hoa Hậu H’Hen Nie chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho VIFON.

KDUY0235

Ngày 21 tháng 07 năm 2018, tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records - GWR) đã đến Việt Nam để xác lập kỷ lục Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới do công ty VIFON thực hiện.

Với niềm khao khát “mang các món ăn Việt Nam đến khắp mọi nơi trên thế giới” và điều đó đã trở thành sứ mệnh tiên quyết của Công ty. Cách đây hơn 22 năm, VIFON đã cho nghiên cứu, gói gọn tất cả sự tinh túy, độc đáo của món Phở truyền thống để trở thành một sản phẩm ăn liền. Sản phẩm Phở VIFON đã trở thành thương hiệu đa quốc gia, xuất khẩu hơn 80 nước trên thế giới và ngày càng được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Vì thế, nhân dịp 55 năm ngày thành lập công ty, VIFON đã thực hiện việc xác lập kỷ lục Guinness “Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới” cho món ăn “Huyền Thoại Văn Hóa” này.

IMG 0084

Tô phở vừa được xác lập kỷ lục Guinness Thế giới đã sử dụng hơn 1,35 tấn phở ăn liền cùng các nguyên liệu gồm 1.963 vắt phở bò ăn liền Vifon; 1200 lít nước dùng phở; 100 kg thịt bò organic; 22 kg gia vị phở Vifon; 8 kg dầu phở bò; 6 kg tương ớt Vifon. 

Theo Bà Bùi Phương Mai, Chủ Tịch Hội đồng quản trị công ty VIFON, để được GWR chính thức công nhận kỷ lục thế giới, VIFON đã đăng ký dịch vụ tra cứu trước để có được những thông tin cần thiết và trong suốt các bước tiến hành thực hiện kỷ lục đã làm đúng các yêu cầu nghiêm ngặt đúng tiêu chuẩn quốc tế . Những tổ chức, cá nhân đựơc GWR công nhận kỷ lục sẽ được cả thế giới biết đến. Chính vì thế dù phải qua nhiều khó khăn để đạt kỷ lục, VIFON đã quyết tâm thực hiện Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới nhằm mục đích quảng bá một cách hiệu quả không chỉ cho Phở Việt Nam nói riêng, mà còn quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung đến bạn bè thế giới.

IMG 0402