Hoa hậu H'Hen Niê đồng hành cùng hành trình "không thể thiếu nhau"

Thời Trang Trẻ

Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê sẽ cùng các á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng và top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đồng hành trong hành trình “Không thể thiếu nhau” nhằm trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

cac nguoi dep luon dong hanh 1

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê sẽ cùng các á hậu và người đẹp trở lại Bảo Lộc cho chuỗi hoạt động thiện nguyện

Các hoa hậu và người đẹp sẽ cùng có mặt trong các hoạt động bên lề bắt đầu từ ngày 9/11/2019 tại Bảo Lộc trong chuỗi sự kiện thiện nguyện ý nghĩa được Doi Dep Tea Resort & Spa phát động nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hệ sinh thái “Không thể thiếu nhau” 11/11/2019.

Theo thông tin từ ban tổ chức, vào sáng ngày 10/11/2019, hành trình “Không thể thiếu nhau” sẽ quy tụ khoảng hơn 1500 người tham gia đi bộ trên lộ trình kéo dài 2,2 km và sẽ đi qua các điểm sau: Đôi Dép Tea Garden 1 – Cầu trắng – UBND TP.Bảo Lộc – Cầu Đen – Đôi Dép Tea Garden 3. Bên cạnh sự tham gia của đông đảo cộng đồng người dân trên địa bàn TP.Bảo Lộc, sự kiện thêm phần hào hứng với sự xuất hiện của các hoa hậu, á hậu Hoàn vũ, top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chính quyền địa phương, CBCNV thuộc các chi nhánh Đôi Dép, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các doanh nghiệp địa phương…

hhen nie tu thien 1

Nhiều học bổng giá trị sẽ được trao đến các em học sinh nghèo hiếu học của TP.Bảo Lộc

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giao lưu và đi bộ, ban tổ chức sẽ công bố số tiền quyên góp và tiến hành trao học bổng trực tiếp tại sự kiện cho các học sinh, sinh viên hiếu học tiêu biểu trên địa bàn TP.Bảo Lộc. Chương trình được kỳ vọng sẽ tổ chức thường niên hướng tới tôn vinh tinh thần hiếu học, giá trị nhân văn cao đẹp và góp phần cho công tác an sinh xã hội của địa phương.

Chia sẻ trước thềm sự kiện, ông Ilya Koltygin – Giám đốc Tea Resort cho biết: “Thương hiệu Đôi Dép thông qua hành trình “Không thể thiếu nhau” song hành cùng top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mong muốn kêu gọi cộng đồng tham gia chương trình đi bộ để gây quỹ khuyến học cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương. Đây cũng là một trong hàng loạt các chương trình từ thiện xã hội hướng đến cộng đồng mà chúng tôi thực hiện xuyên suốt trong quá trình xây dựng thương hiệu Đôi Dép.”

Ilya cung dai dien top 60 HHHV

Ông Ilya Koltygin - Giám đốc Tea Resort cùng đại diện Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

“Hành trình không thể thiếu nhau” là cầu nối để những trái tim yêu thương đồng cảm hơn và chung tay chia sẻ hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực niềm tin cố gắng thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, trở thành những nhân tài tương lai của đất nước.

hoc sinh hieu hoc Bao Loc

Đây là sự kiện thường niên hướng đến cộng đồng được các người đẹp đồng hành