Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An

Thùy Dung P

Chụp ảnh thời trang dưới mưa tại Hội An chính là trải nghiệm có một không hai của Hoa hậu Giáng My. Thời tiết bất lợi không thể làm khó “nàng thơ” lâu năm của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My chính là “nàng thơ” đầu tiên của show diễn Vùng trời bình yên - Homeland vừa được ê kíp tiết lộ qua bộ ảnh thời trang thực hiện tại Hội An.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 1

Một Hội An đầy nắng có lẽ đã quá quen thuộc với du khách, một Hội An trong mưa sẽ mang đến cảm xúc như thế nào? Chất thơ đầy cảm hứng của Phố Hội đã thúc đẩy hai nhà thiết kế tạo nên bộ ảnh độc đáo có một không hai.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 2

Dù biết trước thời tiết bất lợi nhưng cả ê kíp vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh đầy kỷ niệm và thu được kết quả mãn nhãn. Sau cơn mưa trời lại sáng chính là thông điệp mà NTK muốn truyền tải qua bộ ảnh thực hiện tại Hội An lần này.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 3

Dù phải dầm mình dưới mưa suốt 14 tiếng nhưng Giáng My vẫn tràn đầy năng lượng và thể hiện được tinh thần mà hai NTK muốn gửi gắm trong bộ sưu tập.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 4

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú chia sẻ: “Chúng tôi đã cùng nhau làm việc suốt 14 tiếng dưới mưa để mang đến cho giới mộ điệu một hình ảnh Hội An trong mưa đầy lãng mạn, đẹp rưng rưng cảm xúc".

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 5
Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 6
Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 7
Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 8

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là gương mặt quen thuộc khi cô từng tham gia hầu hết các show diễn và dự án của VUNGOC&SON. Sau bộ ảnh thời trang này, người đẹp tiếp tục xuất hiện trong show diễn chính thức diễn ra vào ngày 4.6 sắp tới.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 9
Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 10

Hoa giấy là vẻ đẹp mà bất cứ du khách nào cũng cảm thấy ấn tượng khi đến với phố cổ Hội An. Sắc màu rực rỡ của hoa giấy đã được hai nhà thiết kế đưa vào các thiết kế trong BST Resort 2022.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 11
Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 12

Những phom dáng suông kết hợp tà organza nhẹ nhàng bay bổng, vest oversized cá tính cách điệu với họa tiết bản lớn, váy suông chiết eo khoe bờ vai gầy hay dáng váy cape kết hợp khăn turban thời thượng trên các chất liệu quen thuộc như: Lụa, organza, gấm jacquac… đều được thể hiện một cách xuất thần bởi Hoa hậu Giáng My.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 13

Các thiết kế khác được biến tấu từ khăn là một trong những điểm nhấn được hai nhà thiết kế lăng xê trong bộ sưu tập lần này. Qua những thiết kế ấn tượng hoa giấy một lần nữa lại trở nên thời thượng dưới bàn tay khéo léo của hai nhà thiết kế.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 14

Sắc tím hoa cà kết hợp với sắc hồng nổi bật - hai tông màu hot nhất mùa hè 2022 xuất hiện xuyên suốt trong bộ ảnh, giúp Giáng My lộng lẫy nổi bật giữa khung cảnh thơ mộng và bình yên của phố cổ Hội An.

Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 15
Hoa hậu Giáng My chụp ảnh thời trang dưới mưa ở Hội An - ảnh 16

Vùng trời bình yên - Homeland là show thời trang thứ 8 của bộ đôi VUNGOC&SON sau gần 7 năm thành lập thương hiệu. Show diễn sẽ giới thiệu BST Resort 2022 với 150 thiết kế bay bổng, rực rỡ cho chuyến lãng du mùa hè trên sàn catwalk độc đáo dựng ngay trên tuyến đường Bạch Đằng của phố cổ Hội An, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thời trang mãn nhãn.

Giám đốc sáng tạo: Thanh Trúc Trương

Trang điểm & làm tóc: Quân Nguyễn - Pu Lê Academy

Ảnh: Tí Thỏ