Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai

Thu Nguyệt

Nhan sắc thăng hạng đến ngỡ ngàng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo “một nách” nuôi hai con, làm mẹ đơn thân vẫn khoe body dáng chuẩn đẹp và nhan sắc tươi tắn, rạng ngời trong các sự kiện và show diễn thời trang lớn nhỏ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cô dường như ngầm minh chứng “định luật” - phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Rời nhà chồng cùng hai con trai song sinh trong một scandal khó có thể ầm ĩ hơn cùng sắc vóc rất kém không chỉ bởi cuộc sống của Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa trải qua là những ngày căng thẳng, mà trước đó, trong thai kỳ cô cũng gặp nhiều khó khăn với các chứng trầm cảm, da mụn, rạn da…

Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai - ảnh 1

Tạo dáng với sóng biển, người đẹp khoe vóc dáng khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Thậm chí, liên tiếp trong một thời gian rất ngắn người đẹp lại tiếp tục gặp những thị phi trên trời rơi xuống khiến cả showbiz một phen “ồn ã”.

Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai - ảnh 2

Trải qua những scandal khó có thể ầm ĩ hơn, người đẹp nhanh chóng dẹp bỏ, mạnh mẽ "lao" vào cuộc sống vì hai con và dường như cô nàng đã được đền đáp bằng thần thái rạng ngời.

Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai - ảnh 3

Bộ ảnh với biển của người đẹp khiến nhiều fans ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, cũng trong một thời gian nhanh không kém, bằng sự tập trung, kiệm lời và khá khôn khéo, bản lĩnh trước truyền thông, công chúng, người đẹp đã lấy lại sắc vóc rạng ngời ngang ngày đăng quang.

Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai - ảnh 4

Set trang phục của hoa hậu cũng cực kỳ gây thu hút bởi phong cách rực rỡ, style tươi trẻ, cuốn hút...

Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai - ảnh 5

Hoa hậu Đại dương tự tin khoe dáng trong nắng hè và sóng biển hệt như gái còn son... Không ai nghĩ cô là mẹ của hai con trai song sinh.

Chia sẻ với phóng viên, chị gái của hoa hậu cho biết người đẹp chỉ có một bí quyết đó là tập trung làm việc nghiêm túc và “cày cuốc” lấy tiền nuôi con. “Lao động và trách nhiệm giúp người ta nhanh chóng trưởng thành và ngày càng xinh đẹp, thần thái”, chị gái nàng hậu nhấn mạnh.

Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai - ảnh 6

Những shoot hình đẹp mê hồn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

“Thế nên phụ nữ à! Yêu người ta ít thôi, hãy yêu lấy chính mình nhiều hơn... Một người phụ nữ thành công khi biết cân bằng giữa công việc, nhan sắc và gia đình.

Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai - ảnh 7

Nàng hậu tự tin khoe sắc trên sàn diễn.

Hoa hậu “đơn thân” Đặng Thu Thảo - chứng minh đẹp nhất khi không thuộc về ai - ảnh 8

... Không cần phải là vật trang trí cho ai cả, mà hãy là vật trang trí cho chính bản thân mình thôi nhé! Tôi đã từng nghĩ sẽ không bao giờ dám mặc lại bikini! Nhưng hiện nay ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực…”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ với các fans trên trang cá nhân của mình.

Ảnh: Đinh Quang
Trang điểm: La Bảo Châu, Dinh Quang team Bonnie Hoàng Quyên
Nail: Chi Trúc
Trang phục: Tran Dexnol, Huỳnh Anh Tuấn