Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ tiêu chuẩn "ý trung nhân"

Thời Trang Trẻ

Lần đầu tiên dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương tại "Thay lời muốn nói", hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, lần đầu tiên ‘lấn sân’ thử sức với vai trò MC dẫn chuyện, cô và khán giả không chỉ cùng nhau lan tỏa hơi ấm trong mùa Tết, mà còn tiết lộ ý nguyện tìm ý trung nhân.

Do My Linh Luong Manh Hai 1 TLMN

Với chất giọng ngọt ngào, êm dịu, tính cách cởi mở, thoải mái, Đỗ Mỹ Linh nhất định sẽ có những màn ‘tung hứng’ nhịp nhàng, ăn ý cùng MC Quỳnh Hương và diễn viên Lương Mạnh Hải; đồng thời với sự ‘gợi ý’ của Lương Mạnh Hải, Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ tiết lộ tiêu chuẩn tiêu chuẩn của ‘ý trung nhân’ nàng hoa hậu xinh xắn này mong sẽ được gặp trong năm mới.

Do My Linh Luong Manh Hai Quynh Huong 1 TLMN

Chủ đề Nhà của TLMN cũng là ‘điểm hội ngộ’ đáng yêu của một số sao Việt, như gia đình Phương Vy vơi ca khúc Xuân ca (Phạm Duy), hay gia đình Hoàng Yến Chibi với Nhà là nơi để về (Yến Lê). Chương trình còn có sự tham gia của Đức Tuấn, Uyên Linh, Thanh Duy, Quốc Thiên, Ngọc Mai, nhóm MTV, Kim Ngân, Nguyễn Dân, đại gia đình Tiếng hát mãi xanh…được lồng vào những câu chuyện đầy cảm xúc về Nhà, về gia đình ngày Tết đến xuân về.Chủ đề Nhà của Thay lời muốn nói được phát sóng trên HTV9 vào lúc 21g, chủ nhật 11.02.2018 (nhằm 26 tháng Chạp).

Do My Linh Luong Manh Hai Quynh Huong 3 TLMN