Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự lễ ra mắt thương hiệu thời trang

Thời Trang Trẻ

Vừa trở về nước sau cuộc thi Miss World 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tham dự sự kiện đầu tiên sau khi đạt ngôi vị Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của dàn sao hot: MC Phan Anh, Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, diễn viên - MC Thùy Trang… cùng nhiều nghệ sĩ, diễn viên quen thuộc  tại buổi lễ ra mắt thương hiệu thời trang Hàn Quốc Bengal Vintage lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Bài: Đà Thư

Bengal Vintage là một trong những thương hiệu thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ tại châu Á mà cả Châu Âu. Để tham gia vào công cuộc phát triển ngành công nghiệp thời trang trên Thế giới, từ năm 2016, Bengal Vintage có tên mới là JL Trend và đã không ngừng biến đổi từng ngày.

Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn - Chủ cửa hàng thương hiệu Bengal Vintage chia sẻ: “Tôi quyết định đưa thương hiệuBengal Vintage này về Việt Nam vì những mẫu thiết kế này rất cá tính và độc đáo, lấy ý tưởng từ Hổ Bengal. Tôi mong khi những mẫu thiết kế này đến tay người tiêu dùng sẽ truyền tải được thông điệp bảo vệ các loại động vật quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng".

 PHU2665
 PHU2682
 PHU2853

Tại lễ ra mắt, bộ sưu tập các mẫu thiết kế độc đáo nhất của thương hiệu Bengal Vintageccũng đã được trình diễn, tạo ấn tượng cho mọi người bởi sự quý phái, trang trọng từ kiểu cách đến chất liệu. Sắp tới, Bengal Vintage sẽ mở rộng với nhiều mẫu thiết kế hơn, theo xu hướng thể thao, năng động dành cho giới trẻ và bậc trung niên. Bên cạnh đó là các trang phụ dành cho trẻ em.

Đẩy mạnh sang thị trường Việt Nam lần này, Bengal Vintage hứa hẹn sẽ là thương hiệu độc, lạ. Trong một năm có rất nhiều sự đổ bộ của nhãn hàng thời trang quốc tế, sự kiện này góp phần làm sôi động thêm làng thời trang cuối năm.

 PHU3299
 PHU3372
 PHU3493
 PHU3907