Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm cô dâu trên biển

03/07/2017 02:27 GMT+7

Không ít du khách đã ngạc nhiên khi thấy hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện trong trang phục cô dâu ở bãi biển trong khu Khu nghỉ mát Premier Village Đà Nẵng đã xuất hiện một không gian cưới lãng mạn tuyệt đẹp của Triển lãm cưới trên biển đầu tiên tại VN. Từ ngoài vào, dàn xe Mercedes được trang trí hoa cưới độc đáo tạo nên sự sang trọng khó quên.

Bài: Đà Thư

Hình: Phi Vũ 

 

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trong vai cô dâu đã hoàn thành clip cưới đầu tiên trên bãi biển nóng bỏng mùa hè. Hoa khôi du lịch VN 2017 Khánh Ngân, Á hậu Kim Nguyên, Top 5 hoa hậu VN Đào Thị Hà, Á khôi Du lịch VN 2017 Liên Phương đã mặc những bộ áo cưới với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng hòa mình vào những tia nắng hè rực rỡ trong ngày. 

 

Dang Thu Thao - dam cuoi tren bien

 

a khoi du lich VN Lien Phuong

 

Dao Thi Ha

 

A hau Kim Nguyen

 

BST có chủ đề “Biển” của thương hiệu Cai’s Bridal được thực hiện dành riêng cho triển lãm cưới này và lấy ý tưởng từ những sắc màu của biển.

 

VUNP2655

 

DJ Trang Moon

 

Đặc biệt, DJ nóng bỏng nhất VN, DJ Trang Moon lần đầu tiên xuất hiện trên biển với chiếc áo cưới màu nude hấp dẫn do Nhà thiết kế Huỳnh Thủy thực hiện và chơi nhạc với cùng các “cô dâu” xinh đẹp vây quanh. 

 

Top
Top