Hoa hậu Đàm Lưu Ly chung tay vì học trò nghèo

Thời Trang Trẻ

Hoa hậu lứa tuổi U50 đã cùng nhiều nghệ sĩ trẻ cùng tham gia chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa “Gắn kết yêu thương” tại Trường tiểu học Hồng Đức, quận 8, TPHCM.

dll

Vừa qua, hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, đã cùng các người đẹp lứa tuổi  U50 với mình như  diễn viên Hiền Mai, MC  Quỳnh Hoa và các ca sĩ Quốc Đại, Bằng Cường, Don Nguyễn, Minh Sang, Diễm Phương, diễn viên Tiết Cương, người mẫu Hoàng Phi Kha, MC, Anh Quân… đến thăm, vui chơi, tăng quà cho các học sinh nghèo ở trường tiểu học Hồng Đức, Quận 8. Đây là trường tiểu học nằm trên địa bàn phường 14, là phường khó khăn nhất của Quận 8 với hơn 600 học sinh, 17 lớp. Đa số các em là con em gia đình lao động nghèo, buôn bán nhỏ lẻ, làm thuê làm mướn, cha mẹ ly dị hoặc mất vì HIV/AIDS. Trường hiện đang có một em học sinh bị ung thư máu, một em bị suy thận bẩm sinh. Tất cả văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân tình nguyện tham gia chương trình đã cùng nhau quyên góp tại chỗ để giúp đỡ cho hai em học sinh này cũng như quyên góp cho mười em học sinh và năm giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhất của trường.

dll 2


Được biết, "Gắn kết yêu thương" là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà văn hoá Thanh Niên, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên trực thuộc Thành đoàn TPHCM và Công ty Gạo Hoa Lúa phối hợp tổ chức từ năm 2014. Ngoài ra, Bệnh viện 175 cũng đã cử các bác sĩ đến khám răng miễn phí cho 100 em học sinh, trong đó 30 trường hợp khó khăn nhất sẽ được chữa trị miễn phí tại bệnh viện 175. Các nhà mạnh thường quân cũng tặng 100 phần quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

dll 3

Từ khi chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu Lucky Angel Spa do chính mình làm chủ, Hoa hậu áo dài 1995 Đàm Lưu Ly xuất hiện trước công chúng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, không chỉ hướng đến các hoạt động showbiz ồn ào, những hoạt động thiện nguyện cũng được chị quan tâm  và ưu tiên tham gia nhiều hơn.