Thời trang nghề & nghiệp

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân tìm kiếm cơ hội ở The TV Face

08/10/2018 03:27 GMT+7

Hoa hậu biển Ninh - Hoàng Ngân thời gian qua khá quen thuộc với vai trò MC truyền hình và với The TV Face - Gương mặt truyền hình, đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên cô tham gia trong vao trò thí sinh. Ninh Hoàng Ngân đang nằm trong top 10 chung kết và cô sẽ phải tranh tài với 9 thí sinh còn lại thông qua 7 tập ghi hình của chương trình.

Bài: Đà Thư

 

Ở format năm nay, Gương mặt truyền hình  không phân chia từng đội hình của từng huấn luyện viên, thay vào đó các gương mặt tiềm năng sẽ được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ thế mạnh của cả 3 mentor. Sau mỗi hợp phần đào tạo, các thí sinh sẽ trải qua thử thách có liên quan đến nội dung được huấn luyện, phần thể hiện kém nhất sẽ phải ra về. Tính cọ sát thực tế cao, toàn bộ thử thách dành cho thí sinh đều tiệm cận gần nhất với công việc thực tế như: đọc TVC quảng cáo, dẫn chương trình tại trường quay sau khi xem chương trình lên sóng truyền hình trực tiếp, dẫn sự kiện thực thụ... chính là nhân tố quan trọng, gia tăng độ thực tế cũng như kịch tính cho cả người trong cuộc lẫn khán giả truyền hình. Ngoài ra, yếu tố xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân cũng được The TV Face 2018 chú trọng thông qua việc hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: thời trang, trang điểm, nhiếp ảnh, diễn xuất...

 

1

 

2

 

Sau vòng sơ tuyển với hơn 500 hồ sơ đăng ký trực tuyến, 120 ứng viên đã được phỏng vấn và có cơ hội tham dự buổi casting với chỉ 60 giây cho mỗi thí sinh thể hiện năng lực và thuyết phục bộ ba huấn luyện viên khó tính. 10 gương mặt tiềm năng sẽ hội tụ về trung tâm đào tạo Gương mặt truyền hình – The TVFace 2018, tham gia quá trình huấn luyện và thực hiện các thử thách loại trừ. Những gương mặt xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm gala chung cuộc và tranh ngôi vị "Quán quân Gương mặt truyền hình 2018", dự kiến được tổ chức vào tháng 11.

 

3

 

Nếu Gương mặt truyền hình 2017 ghi dấu bởi các huấn luyện viên là những biên tập viên,  MC truyền hình giỏi nghề, thì mùa giải 2018 thể hiện rõ sự chuyển mình đầy với bộ ba quyền lực với ba phong cách dẫn khác nhau,! Đó là các MC  trẻ Thảo Nhi, Tấn Tài, Nguyên Khang.

Chương trình lên sóng chính thức vào khung giờ: 21h10 tối thứ 5 hàng tuần kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 4/10/2018. Trong đó, gồm 7 tập ghi hình và đêm Gala chung cuộc.

 

4

 

5

Top
Top