Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp tuổi 30 bên cúc họa mi

Bách Nhật

Người đẹp vừa chụp bộ ảnh mới nhất đánh dấu tuổi 30 của mình bên những bông cúc họa mi giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn.

Từng được mệnh danh là người đẹp của các cuộc thi nhưng hiện tại người đẹp 30 tuổi chọn cuộc sống bình yên bên gia đình và công việc kinh doanh.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp tuổi 30 bên cúc họa mi - ảnh 1

Nguyễn Thị Loan khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 30 bên những bông cúc họa mi của mùa đông Hà Nội.

 
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp tuổi 30 bên cúc họa mi - ảnh 2

Người đẹp Thái Bình từng là vận động viên môn bóng chuyền. Năm 2010, Nguyễn Loan bắt đầu đến với sân chơi sắc đẹp, tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô có mặt trong Top 5 và đoạt giải phụ Người đẹp Biển.

 
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp tuổi 30 bên cúc họa mi - ảnh 3

Là một người yêu thích các cuộc thi nhan sắc nên năm 2015, Nguyễn Thị Loan tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nguyễn Thị Loan là một trong những thí sinh sở hữu vóc dáng đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên kết quả cuối cùng cô chỉ lọt Top 5.

 
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp tuổi 30 bên cúc họa mi - ảnh 4

Nguyễn Thị Loan đã tạo ra câu chuyện của riêng mình. Cô được đi khắp nơi trên thế giới và tham gia 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

 
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp tuổi 30 bên cúc họa mi - ảnh 5

Nguyễn Loan là số ít người đẹp Việt nói không với scandal. Ở tuổi 30 cô quan niệm “ Tình yêu và hôn nhân là do duyên số, duyên đến lúc nào thì nhận…”

 
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp tuổi 30 bên cúc họa mi - ảnh 6

Hiện tại người đẹp không còn hào hứng với các cuộc thi nhan sắc, cô cũng ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Cô chọn cuộc sống bình lặng và làm công việc kinh doanh những sản phẩm làm đẹp cho mái tóc

 

Photo: Nguyễn Thành Đạt

Stylist: Thành Bùi

Make up: Tạ Quang Anh