Hoa hậu Bảo Ngọc chuẩn bị đến Nam Phi tranh tài

Thời Trang Trẻ

Xuất hiện tại một sự kiện mới, Hoa hậu Bảo Ngọc hút mọi ánh nhìn bởi hình ảnh cá tính và sắc lẹm ấn tượng. Người đẹp nhanh chóng trở thành tâm điểm của khán giả cùng truyền thông.

Bài: Đà Thư

Với nhan sắc ấn tượng cũng như sự thông minh và bản lĩnh của một doanh nhân, Bảo Ngọc đã xuất sắc giành lấy chiếc vương miện quý giá Mrs World Vietnam 2017. Sau khi trở về nước, Bảo Ngọc trở thành một trong những cái tên được săn đón tại các sự kiện.

MRAT9181

Trong một sự kiện mới đây, Bảo Ngọc tiếp tục trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn bởi hình ảnh cá tính độc đáo trong một thiết kế của Phan Nguyễn Minh Quân. Người đẹp cũng khéo léo và tinh tế kết hợp cùng thắt lưng và túi thương hiệu Gucci.

Thiết kế với phom dáng khá đặc biệt, cá tính và bí ẩn từ tông đen, nhấn nhá với chiếc nơ to bản đưa Bảo Ngọc nhanh chóng nhận được sự chú ý ngay khi có mặt. Cô cũng thể hiện khả năng biểu cảm tốt và linh hoạt.

MRAT9189

Dù không xuất hiện dày đặc ở các sự kiện tại làng giải trí nhưng mỗi lần góp mặt, Bảo Ngọc lại khiến dân tình “dậy sóng” bởi những hình ảnh cuốn hút với chất biến hóa đáng ngạc nhiên. Sau cuộc thi, chất thời trang của cô cũng được nhiều đánh giá cao với những lời ngợi khen.

Với những hình ảnh này thì hiếm ai biết được rằng cô đã là “mẹ hai con”, Nguyễn Bảo Ngọc lại khoe vóc dáng nhiều người mơ ước. Cô tiết lộ luôn duy trì tập gym và yoga hằng ngày để có được vóc dáng thon thả, săn chắc.

MRAT9199

Hiện tại, Hoa hậu Bảo Ngọc cùng với ê-kip của mình đang thực hiện nhiều hoạt động sau khi đăng quang cũng như chuẩn bị cho đấu trường mới. Trước đó, cô cho biết rất tự tin để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc sắp tới - cuộc thi hoa hậu quý bà  Mrs.World tổ chức tại Nam Phi vào cuối năm nay.

Với nhan sắc đang bước vào độ chín cùng sự đầu tư nghiêm túc và bản lĩnh của một doanh nhân, Bảo Ngọc hứa hẹn là một viên ngọc sáng làm rạng danh bản đồ nhan sắc Việt trong thời gian tới.

MRAT9417