Hoa hậu Ảnh Yến Nhi rơi nước mắt nhìn Huỳnh Đông cưới vợ

Thời Trang Trẻ

Trong đêm thi thứ 3 của "Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017" vừa phát sóng vào tối ngày 04/9 trên kênh THVL1. Hoa hậu ảnh Yến Nhi được khen về khả năng diễn xuất và hát bè tốt. Trong khi đó, Lý Hương vì vừa mới mổ amidan, lại đang sốt, nên giọng bị khàn, nên chị nhận số điểm thấp nhất. Nghệ sĩ Vũ Thanh, người hát cặp với Lý Hương, chấp nhận hát sai tông của mình để nương cho Lý Hương, nhận số điểm áp chót nhưng anh vẫn rất vui vẻ. 

Bài: K.Vy

Thử thách cho 8 thí sinh trong đêm thi thứ 3 là hát song ca. 8 thí sinh được chia thành 4 cặp ngẫu nhiên, mỗi cặp thể hiện 2 ca khúc nói về tình yêu.

Diễn viên Huỳnh Đông song ca cùng Hoa hậu Ảnh 2000 Yến Nhi ca khúc "Mai lỡ mình xa nhau" (sáng tác Tú Nhi) và "Sầu tím thiệp hồng" (sáng tác Minh Kỳ - Hoài Linh). Trong ca khúc, Yến Nhi vào vai cô gái mong manh, yếu đuối, đem lòng yêu chàng trai Huỳnh Đông nhưng lúc nào cô cũng lo sợ tình yêu tan vỡ. Và rồi, ngày đó cũng xảy ra. Huỳnh Đông vì cuộc sống đã chấp nhận một cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt, bỏ lại người con gái anh yêu. Ngày Huỳnh Đông cưới vợ, Yến Nhi nhìn theo bóng anh đi khuất mà không cầm được nước mắt. Vì quá cảm xúc với bài hát, Hoa hậu ảnh nổi tiếng một thời đã khóc thật trên sân khấu.

2. Dien vien Huynh Dong  Hoa hau anh Yen Nhi 1
2. Dien vien Huynh Dong  Hoa hau anh Yen Nhi 6

Danh ca Thanh Phong nhận xét Huỳnh Đông có chất giọng rất đẹp, đồng thời ông hướng dẫn nam diễn viên hạn chế ngân những chữ cuối câu để không bị nuốt chữ. Ông cũng khen Huỳnh Đông và Yến Nhi bắt rất đúng nhịp trong những đoạn hòa giọng chung và khen Yến Nhi hát bè rất tốt. Vì ca khúc Sầu tím thiệp hồng là ca khúc mà danh ca Phương Dung đã từng hát từ năm 18 tuổi nên bà góp ý khá kỹ. Với Huỳnh Đông, bà chưa ấn tượng câu mở bài và khuyên Huỳnh Đông nên đưa micro ra xa để dễ xử lý giọng hát. Ca sĩ Nhật Hạ cho biết chị rất thích cặp song ca này, nhất là vẻ mỏng manh, dịu dàng của Yến Nhi. Chị chỉ góp ý cho Yến Nhi là không nên hát đều quá mà có lúc nên hát to hơn một xíu, có lúc nhỏ hơn, có lúc mạnh, lúc yếu… Còn Huỳnh Đông thì có giọng hát đầy nam tính, đẹp, vừa tròn, vừa mạnh…

3. Dien vien Ly Huong va nghe si Vu Thanh 1

Ngoài song ca, đêm thi còn thử thách 8 nghệ sĩ ở phần hát tốp ca. 4 nghệ sĩ nam là Vũ Thanh, Huỳnh Đông, Thanh Thức và MC Quốc Bình thể hiện phần thi tốp ca với 2 ca khúc "Thao thức vì em" (sáng tác Lam Phương) và "Lâu đài tình ái" (sáng tác Trần Thiện Thanh). 4 người đẹp là diễn viên điện ảnh Lý Hương, Á hậu Hà Thu, diễn viên Thanh Trúc và Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi thể hiện phần tốp ca với hai ca khúc "Sương lạnh chiều đông" (sáng tác Mạnh Phát) và "Hoa tím người xưa" (sáng tác Thanh Sơn).

6. Top ca Nam
6. Top ca Nu

Cuối chương trình, ca nhạc sĩ Thanh Phong đã hát tặng khán giả ca khúc “Đập vỡ cây đàn”. Ở tuổi 76, nam danh ca lừng danh một thời của ban nhạc “Tam ca sao băng” vẫn giữ được phong độ và bản lĩnh, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

7. Ca nhac si Thanh Phong 5

Tập 4 của "Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017" có chủ đề “Tình nghèo” sẽ  phát sóng vào lúc 21h ngày 11/9 trên kênh THVL1.