Hoa hậu ăn Tết ở Nam Định

Thời Trang Trẻ

Hoa hậu Việt Nam 2014 tâm sự, sau một năm làm việc và học tập, Tết là khoảng thời gian cô dành trọn vẹn cho gia đình. Tết này, cả nhà cô sẽ về đón Tết ở Nam Định, thăm họ hàng, bạn bè, đồng thời cùng nhau chuẩn bị cho bữa cơm đoàn viên, đón năm mới. 

duyen

Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014

Gia đình Kỳ Duyên vào dịp cuối năm có thêm niềm vui khi anh trai cưới vợ, nhà cô có thêm thành viên mới. Do đó, Tết Nguyên đán, cô sẽ bận rộn hơn khi giúp đỡ chị dâu và bố mẹ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa và mua sắm cho Tết. Cô tiết lộ, mình rất thân thiết với chị dâu như bạn bè. 

duyen-08

Khi hỏi về việc Tết nay đã khác xa so với Tết truyền thống, Kỳ Duyên cũng bày tỏ suy nghĩ, dù có thay đổi do cuộc sống hiện đại nhưng trong quan niệm của cô, Tết luôn có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự sẻ chia, yêu thương của mọi người. Chỉ cần các thành viên trong gia đình quan tâm, nghĩ về nhau thì 365 ngày đều là Tết. Năm 2016, cô dự định làm nhiều việc thiện nguyện hơn với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Sắp tới, trong chương trình thường niên đêm giao thừa của sóng truyền hình quốc gia “Đón Tết cùng VTV”, cô hoa hậu sẽ có tiết mục tương tác cùng với ảo thuật gia Petey Nguyễn một màn trình diễn thú vị cho khán giả.