Chân dung

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Những cái nhất của nhan sắc

02/08/2016 09:46 GMT+7

Tổng hợp 36 gương mặt xinh đẹp lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam, người ta phát hiện ra có khá nhiều cái nhất thú vị và nổi trội mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn dưới đây.

Bài: Đà Thư

 

Mái tóc dài nhất

 

1 - Quynh Loan - Kieu Vy

Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128) và Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293)

 

Sở hữu mái tóc đen dài qua thắt lưng, hai cô gái Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128) và Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293) đều gây ấn tượng ngay từ lần đầu gặp mặt. Quỳnh Loan sinh năm 1997, là người đẹp đến từ Thừa Thiên Huế. Cô sở hữu chiều cao 1m71 và học tập tại trường Cao đẳng Sư Phạm Huế. Trong khi đó, Kiều Vỹ được gợi nhắc là “bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền”. Với gương mặt tròn phúc hậu, nụ cười dễ mến và mái tóc đen dày được chăm chút suốt hai năm qua, người đẹp đến từ Quảng Nam dễ dàng ghi điểm với người đối diện.

 

Thí sinh nhỏ tuổi nhất và lớn tuổi nhất

 

2. Nhu Thuy

Nguyễn Thị Như Thủy (SBD 242)

 

2 - Bao Ngoc

Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 179)

 

Nguyễn Thị Như Thủy và Nguyễn Bảo Ngọc là hai thí sinh nhỏ tuổi nhất vòng Chung kết năm nay. Cả hai đều sinh năm 1998 và nổi bật với vẻ trẻ trung và năng động. Do cuộc thi năm nay tổ chức các vòng thi ngoài khá sớm nên cả hai nữ sinh lớp 12 đều được Ban tổ chức tạo điều kiện hoàn thành hồ sơ tốt nghiệp vào đầu tháng 8.

 

Hangnie

H'Ăng Niê (SBD 155)

 

Trong khi đó, người đẹp H’ăng Niê (sinh năm 1992) là thí sinh lớn tuổi nhất. Không là gương mặt quá xa lạ, H’Ăng Niê từng theo đuổi nhiều cuộc thi suốt năm năm qua. Cô cũng từng vào vòng Chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2014" nhưng chưa may mắn được tiến sâu. Hình thể đẹp kèm theo kinh nghiệm của người đẹp 24 tuổi này là chìa khóa giúp cô lần thứ hai vào vòng Chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam.

 

Thí sinh cao nhất

 

3 - Thanh Tu

Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246)

 

3 - Thuy Trang

Trần Thị Thùy Trang (SBD 255)

 

Hai người đẹp Ngô Thanh Thanh Tú và Trần Thị Thùy Trang đồng sở hữu chiều cao 1m8. Thí sinh Phạm Thủy Tiên (SBD 239) cũng là thí sinh gây chú ý với ngoại hình cao 1m79. Và trong danh sách 36 vào vòng chung kết, có đến 25 người đẹp có chiều cao từ 1m7 trở lên.

9 - Pham Thuy Tien

 Phạm Thủy Tiên (SBD 239)

 

Thí sinh có vòng eo nhỏ nhất

4 - Huyen Trang

Trần Huyền Trang (SBD 289)

 

Trần Huyền Trang (SBD 289) đang là thí sinh sở hữu chỉ số vòng eo nhỏ nhất 56cm. Cô sinh năm 1996 và sinh trưởng tại Quảng Ninh. Huyền Trang chia sẻ đây là lần đầu tiên cô tham dự một cuộc thi nhan sắc. Số đo vòng eo đáng mơ ước này là do quá trình người đẹp 20 tuổi chăm chỉ tập luyện thể dục, chạy bộ đều đặn mỗi ngày.

 

Thí sinh từng hai lần vào vòng chung kết

 

5 - Thuy Linh 2016 va 2014

Nguyễn Thùy Linh (SBD 118) năm 2014 và 2016

 

hangnie 20142016

 H'Ăng Niê (SBD 155) năm 2014 và 2016

 

H'Ăng Niê (SBD 155) và Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 118) từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 và đạt thành tích Top 38 Chung kết toàn quốc. Tuy nhiên, thành công chưa mỉm cười với cả hai. Chính vì thế, trong lần trở lại sau hai năm, H’Ăng Niê và Thuỳ Linh đều chuyên tâm tập luyện và cải thiện những điểm thiếu sót để có thể đạt được thành tích tốt hơn. 

 

Thí sinh từng gặp Tổng thống Obama

 

6 - Tran To Nhu 1

 Trần Tố Như (SBD 193)

 

Trần Tố Như (SBD 193) từng đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi "Thanh niên thanh lịch và Thời trang" của thành phố Thái Nguyên khi cô vừa 15 tuổi. Trong kì thi đầu vào ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Tố Như đạt số điểm cao và được chọn là một trong những sinh viên diện kiến Tổng thống Obama tại Việt Nam vào tháng Năm vừa qua. Buổi giao lưu thực sự đã truyền cho Tố Như nhiều cảm hứng, thôi thúc Vân cố gắng hơn vì tương lai của chính mình và của đất nước. “Tôi muốn nói với tất cả các bạn trẻ rằng: tài năng, chí hướng, giấc mơ của các bạn chính là những gì Việt Nam cần để thịnh vượng. Vận mệnh đất nước này ở trong tay các bạn. Đây là thời điểm của các bạn!" chính là câu nói của Tổng thống Obama mà Tố Như đặc biệt tâm đắc.

 

 Hai thí sinh là Đảng viên

 

7 - Ngoc Tran 2

Lê Trần Ngọc Trân (SBD 280)

 

Lê Trần Ngọc Trân (SBD 280) và Trần Thị Thủy (SBD 234) là hai thí sinh được kết nạp Đảng. Đến từ thành phố Huế, Ngọc Trân tham gia lớp cảm tình Đảng khi mới 17 tuổi và được xét duyệt hồ sơ. Nhờ vào những thành tích nổi bật, Ngọc Trân vinh dự được tổ chức lễ kết nạp Đảng ngay sau sinh nhật 18 tuổi. Bên cạnh thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi của trường Chuyên Quốc Học Huế, cô cũng là một cán bộ Đoàn xuất sắc, từng đạt giải Nhì Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp Thành phố.

 

7 - Tran Thi Thuy

Trần Thị Thủy (SBD 234)

 

Trong khi đó, Trần Thị Thủy tham gia lớp cảm tình Đảng năm 19 tuổi. Lúc đó, người đẹp Nam Định đang nắm giữ vai trò Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực nghiêm túc, Trần Thị Thủy sở hữu bài thu hoạch có số điểm cao nhất trong lớp tại thời điểm đó.

 

Thí sinh  có danh hiệu trên đấu trường Quốc tế

6 - Phung Bao Ngoc Van 1

Phùng Bảo Ngọc Vân (SBD 268)

 

Thí sinh Phùng Bảo Ngọc Vân (SBD 268) đến từ thủ đô Hà Nội đã làm nhiều người nể phục với bảng thành tích “khủng”. Cô từng nhận huy chương vàng cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật i-ENVEX 2015 ở Malaysia và được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Ngọc Vân cũng từng là một trong năm gương mặt xuất sắc của "Miss Duyên dáng Ngoại Thương 2015".

 

8 - Nguyen Thi Ngoc Van 1

Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323)

 

Một thí sinh cùng tên khác là Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323) trên đấu trường nhan sắc mang tầm vóc quốc tế, cô gái đến từ Quảng Ninh - là thí sinh duy nhất từng dự thi "Miss All Nations 2015" tổ chức tại Bắc Kinh. Cô xuất sắc lọt vào top 8 chung cuộc. Trước đó, Nguyễn Thị Ngọc Vân đạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi "Người đẹp Hạ Long" năm 2014.

  

Top
Top