Hoa hậu Phan Thị Mơ tri ân trường cũ 50 triệu đồng

Thời Trang Trẻ

Nhân dịp khai giảng năm học mới, tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 đã về thăm trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thut và Du lịch Sài Gòn. Tại đây, cô có dịp hội ng thầy cô, bạn bè cũng như gặp gỡ các sinh vinh đang theo học tại trường.

Bài: Đà Thư

Không chỉ nng lòng với quê hương mà người đẹp gốc Tiền Giang còn luôn nhớ đến công ơn dạy dỗ, đào tạo của ngôi trường bc sau phổ thông đã từng để lại cho mình rất nhiều kỷ nim đẹp. Trở lại trường xưa, Phan Thị Mơ mc mt b áo dài Hồng cánh Sen giản đơn, tượng trưng cho những hồi ức mng mơ của thời sinh viên đẹp đẽ. Không mang vương min, không mang sash hoa hu quốc tế, cô mong muốn được gần gũi với thầy cô, trường lớp như cô học trò bẽn lẽn, chân quê ngày nào.

 S1A5051
 S1A5071

Đứng trước hàng ngàn sinh viên cũng như lãnh đạo nhà trường, đương kim Hoa hu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 không giấu nổi sự xúc động. Người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi cuối cùng cũng đã có thể mang về chút thành tựu, góp phần làm đẹp hơn hình ảnh người cựu sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thut và Du lịch Sài Gòn. Cô cũng gửi lời tri ân chân thành đến những người đưa đò đã góp phần đưa mình cũng như nhiều thế h sinh viên đến gần hơn với bến bờ thành công. 

 S1A5228
 S1A5245

Dù đăng quang chưa lâu, nhưng người đẹp vẫn trích mt phần tiền thưởng cũng như cát-sê đóng phim của mình để trao tng 50 triu đồng tiền mt đến ban giám hiu nhà trường, mong muốn nhà trường thay mt mình gửi đến những sinh viên hin đang có hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ. Sắp tới, Phan Thị Mơ cho biết sẽ cố gắng kêu gọi nhiều nguồn quỹ hỗ trợ giúp đỡ sinh viên nghèo vượt khó trong nước như mt phần của sứ mnh mà mt đương kim hoa hu phải thực hin.

 S1A5286