Video

Hoá búp bê trong hộp Angelababy và Nhiệt Ba đẹp kiêu sa trong trang phục đen trắng

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
31/10/2022 10:00 GMT+7

Angelababy , Nhiệt Ba là một trong những cái tên đình đám của màn hình xứ Trung. Cả hai xuất hiện trên tạp chí danh giá với trang phục lẫn tạo hình không góc chết. Có thể thấy, hình ảnh của cả hai người đẹp đều một chín một mười. Sắc đen trắng của trang phục tôn lên vẻ đẹp kiêu sa và làn da trắng ngần của Nhiệt Ba và Angelababy .

Điểm chung trong sắc đen trắng lần này của hai người đẹp đều hướng tới sự quý phái, kiêu sa của người phụ nữ. Khác với Nhiệt Ba, Angelababy đem người xem trở về với hình ảnh cổ điển. Tóc búi cao, chân mày tỉ gọn, mang cao gót mũi nhọn, đeo bông tai to lủng lẳng là một trong những phong cách thời trang của phụ nữ Trung Hoa thập niên 90.

Hoá búp bê trong hộp trắng đen, Angelababy, Nhiệt Ba đẹp như tạc tượng, trang phục đầu tư khủng

Không hổ danh là một trong những mỹ nhân đình đám xứ Trung, Địch Lệ Nhiệt Ba nổi bật trên trang bìa tạp chí Madame Figaro số tháng 11.2022.

Điều đáng nói là trong loạt ảnh mới lần này, cô nàng chơi lớn khi đầu tư tới 5 bộ trang phục.

Từng chi tiết, đường may mang đậm hơi hướng cổ điển. Trong hai sắc đen trắng làm chủ đạo, Nhiệt Ba hóa thân thành quý cô kiêu sa và vest đen quyền lực.

Toàn bộ outfit lần này từ thương hiệu xa xỉ Haute Couture.

Một trong những bộ cánh gây được ấn tượng mạnh nhất là chiếc đầm màu trắng với phần áo cúp ngực. Cả outfit được xử lý theo phong cách đan chéo các sợi vải tạo hiệu ứng xếp tầng.

Dường như sắc đen trắng được lòng nhiều tạp chí danh giá khi tạp chí Marie Claire November mời Angelababy xuất hiện.

Vẻ đẹp sắc sảo, ma mị của người đẹp khiến người xem phải xiêu lòng.

Không còn hình ảnh dễ thương, ngọt ngào, nữ diễn viên uốn xoăn tóc rồi búi tóc thả hai hàng tóc mái phía trước.

Chi tiết thêu hoa sắc sảo với họa tiết 3D gây ấn tượng, ngoài sườn xám, vest đen, Angelababy phô diễn hình thể tối đa trong cử động tay chân với đầm đen ôm sát.

Tóc búi cao, chân mày tỉ gọn, mang cao gót mũi nhọn, đeo bông tai to lủng lẳng là một trong những phong cách thời trang của phụ nữ Trung Hoa thập niên 90.

Có thể thấy, hình ảnh của cả hai người đẹp đều một chín một mười. Sắc đen trắng của trang phục tôn lên vẻ đẹp kiêu sa và làn da trắng ngần của Nhiệt Ba và Angelababy .

Nguồn: Fanpage Nhiệt Ba, Angelababy

Top
Top