Chân dung

Hồ Quỳnh Hương sẽ hát bolero

18/02/2016 03:23 GMT+7

Thời gian này cô tập trung vào viết sách, dạy học trò, và đặc biệt là miệt mài thu âm cho album Belero sắp ra mắt vào đầu năm mới. Đây thực sự là một bất ngờ lớn với những ai từng biết đến giọng hát của Hồ Quỳnh Hương.

 

Gọi Hồ Quỳnh Hương là ngôi sao lặng lẽ nhất năm 2015 cũng không sai khi cô hầu như vắng bóng khỏi các phương tiện truyền thông, sân khấu. Dịp cuối năm, Hồ Quỳnh Hương cũng làm khán giả bất ngờ nho nhỏ khi cô trở thành giảng viên của trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô phụ trách dạy lớp tài năng đặc biệt mới mở của trường đại học này. Hồ Quỳnh Hương cũng có một quỹ tài năng mang tên mình tại ngôi trường này - nơi cô đã theo học.

 

ho quynh huong

 

Hương cho biết cô thực hiện theo tâm nguyện của một người cô, người thầy mà cô yêu thương và kính trọng là nghệ sĩ, nhà giáo Hà Thủy. Cô Hà Thủy đã nói với Hương, với những thành công đã đạt được, Hương đã nhận được rất nhiều yêu thương từ công chúng và xã hội, vì vậy cũng nên có sự tri ân để giúp đỡ nhiều hơn cho các tài năng, cũng như mọi người. Vì lý do đó mà quỹ tài năng Hồ Quỳnh Hương tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội ra đời và đồng hành bên cạnh các bạn sinh viên trong thời gian qua.

Top
Top