Hồ Quỳnh Hương ra tay giúp học trò cũ

Thời Trang Trẻ

Hồ Quỳnh Hương thời gian này lại gây  một số chú ý nhất định, khi đã nửa năm kể từ khi ra album nhạc bolero, cô mới tái xuất trong MV "Như anh vẫn yêu", nhưng với mục đích chính là hỗ trợ câu học trò Thái Ngân của cô từ hồi Hồ Quỳnh Hương làm huấn luyện viên "Nhân tố bí ẩn".

Bài:Đà Thư

 MG 2461
 MG 2501

Biết học trò cũ nhà nghèo, lại lận đận chuyện đi hát nên 3 năm qua Thái Ngân hầu như biến mất khỏi thị trường. Thái Ngân từng đề nghị Hồ Quỳnh Hương  giúp đỡ nhưng cô đã từ chối với lí do quá bận. Thế nhưng, nhận thấy được sự quyết tâm và đam mê của học trò, Hồ Quỳnh Hương đồng ý giúp. Trong suốt thời gian ấy, Hồ Quỳnh Hương liên tục đưa ra thử thách như học piano, học guitar, học đánh trống và "doạ" chỉ cần một lần không vượt qua được bài sát hạch của cô, anh sẽ không còn cơ hội nào nữa và Thái Ngân đều làm rất tốt. Duy chỉ có một điều gây khó khăn là học vũ đạo. Tuy nhiên, Thái Ngân giờ đây đã hoàn toàn lột xác và chắc chắn sẽ làm mọi người bất ngờ. Và vì thế, sau MV "Như anh vẫn yêu, tuần tới, nam ca sĩ trẻ này sẽ ra mắt một MV mới  khoe khả năng vũ đạo của mình một cách tự tin.

mv1
mv3
mv5
mv6

Hy vọng là với sự giúp đỡ của Hồ Quỳnh Hương, câu học trò Thái Ngân  sẽ gặp nhiều may mắn hơn trên con đường ca hát của mình.