Hồ Quỳnh Hương lần đầu dẫn chuyện tại thay lời muốn nói

Thời Trang Trẻ

Sau 02 tháng tạm ngừng phát sóng, Thay lời muốn nói (TLMN) trở lại với một chủ đề đặc biệt dành cho những kỷ niệm, cảm xúc về mùa với tên gọi "Gọi tên bốn mùa".

Ho Quynh Huong

Tháng 10 hàng năm, TLMN thực hiện chủ đề truyền thống dành cho đối tượng trung và cao niên. Sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc lần đầu tiên tại TLMN ở chủ đề tháng 10.2016: Riêng một góc trời đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Đáp lại tình cảm yêu mến đó, danh ca Tuấn Ngọc trở lại với TLMN năm nay trong sự chờ đợi của rất nhiều khán giả mến mộ. Lần này, anh sẽ thể hiện gần như xuyên suốt mạch chương trình với các ca khúc đại diện cho mỗi mùa.

Tuan Ngoc

Danh ca Tuấn Ngọc sẽ có màn song diễn đầy ngẫu hứng với Saxophone Trần Mạnh Tuấn qua ca khúc Hạ trắng (Trịnh Công Sơn). Ngoài ra danh ca còn thể hiện ca khúc Chợt như năm 18 (Quốc Dũng) cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng và Trần Tuấn Phước (Tiếng hát mãi xanh 2017). Bên cạnh đó, khán giả đang rất mong chờ các tiết mục độc diễn của danh ca qua các ca khúc Không còn mùa thu (Việt Anh), Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn). 

Quynh Huong

Gọi tên bốn mùa còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong vai trò khách mời dẫn chuyện. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhận lời tham gia dẫn chuyện xuyên suốt sau một vài lần “thử làm MC” khi có những chia sẻ ngắn về tâm sự của khán giả, ở những lần tham gia TLMN trước đây. Với chất giọng nhẹ nhàng và sự khéo léo trong giao tiếp, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ chuyển tải trọn vẹn cảm xúc cho một chủ đề đầy chất lãng đãng và thi vị lần này. Cô còn dành tặng đến khán giả hai ca khúc trong cụm nội dung về mùa đông: Cơn mưa mùa đông (Hồ Hoài Anh) & Nỗi nhớ anh mùa đông do chính Hồ Quỳnh Hương sáng tác.

Ho Trung Dung

Cùng song dẫn với Hồ Quỳnh Hương sẽ là ca sĩ Hồ Trung Dũng, một gương mặt quen thuộc với khán giả TLMN khi giữ kỷ lục số lần tham gia làm khách mời dẫn chuyện tại TLMN. Anh cũng mang đến ca khúc đại diện cho mùa xuân: Cảm ơn một đóa xuân ngời (Quốc Bảo), cùng phần thể hiện với danh ca Tuấn Ngọc.

Chương trình diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment lúc 21g, chủ nhật 15/10/2017.