Hồ Quỳnh Hương, Hà Anh Tuấn nhận giải thưởng Làn sóng xanh

Thời Trang Trẻ

Hai cựu binh của giải thưởng "Làn sóng xanh" này, sau một thời gian dài vắng mặt, nay bất ngờ xuất hiện trở lại với "Ca sĩ được yêu thích nhất" trong Năm - Bảng Vàng (Top Gold).

Bài: ĐT

IMG 6905

Điều này càng đáng nhớ với họ hơn khi đây là năm đầu tiên Hồ Quỳnh Hương, Hà Anh Tuấn nhận giải và cũng sẽ là năm cuối cùng cả hai nhận được giải TOP GOLD vì từ năm sau, "Làn sóng xanh" sẽ bỏ đi hạng mục này.  Một lời chào tạm biệt với tất cả những ca sĩ kỳ cựu đã từng nhận giải thưởng này cũng như nhiều hạng mục khác của "Làn sóng xanh" từ nhiều năm trước như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà…, nhường sân chơi cho những lớp ca sĩ mới nổi của thị trường.

IMG 5508
IMG 5625
IMG 5679

Với giải "Ca sĩ được yêu thích nhất trong năm - Bảng Trẻ (Top Hit)", nam ca sĩ Isaac sau khi tách nhóm 365 chỉ vài tháng đã được các fan bình chọn quyết liệt và chính sự ủng hộ này đã giúp anh tiến thẳng vào bảng  TOP HIT.

Bên cạnh đó, các giải thưởng đáng chú ý khác ở "Làn sóng xanh" có thể kể đến:

Giải "Top 10 nhạc sỹ được yêu thích nhất trong năm", năm nay, có hai cái tên mới hoàn toàn lọt vào top và đúng nghĩa "one hit wonder". Đó là Vương Anh Tú với "Anh cứ đi đi" (do Hari Won thể hiện) và Đông Âu với "Em đã biết" (do Suni Hạ Linh thể hiện). Với giải "Nhạc sỹ hòa âm được yêu thích nhất" thuộc về Khắc Hưng, nhà sản xuất âm nhạc trẻ được quan tâm hàng đầu trong năm 2016, đứng sau thành công của Erik, Trọng Hiếu, Min, nhóm Monstar...Như vậy, năm nay nhạc sĩ Khắc Hưng đã lập được hat trick với ba giải: "Nhạc sĩ được yêu thích nhất", Bài hát hiện tượng" - "Sau tất cả" và "Nhạc sĩ Hòa âm phối khí của năm".

IMG 5697
IMG 6174

Với giải "Bài hát hiện tượng", không mấy bất ngờ khi ca khúc "Sau tất cả" của Khắc Hưng do Erik thể hiện chiến thắng. Ca khúc này ra mắt vào đầu năm nhưng được yêu thích đến gần cuối năm, tạo nên trào lưu "Sau tất cả" trên mạng xã hội, được nhiều ca sĩ tên tuổi lẫn công chúng cover lại.

IMG 6519
IMG 6813

"Giải thưởng đặc biệt" được trao cho Hồ Ngọc Hà cùng êkíp của mình với dự án "Love songs" - Một dự án được Hồ Ngọc Hà đầu tư lớn nhất trong năm 2016.

Giải "Single của năm" không bất ngờ khi Noo Phước Thịnh  và ê kíp thực hiện single "Cause I Love You" giành được giải này với số phiếu áp đảo từ fan.

Năm nay là nữ ca sĩ Hari Won có vẻ thuận lợi ở chuyện hạnh phúc đời tư hơn chuyện giải thưởng khi cô được đề cử ở ba hạng mục là "Single của năm", "Bài hát hiện tượng" và "Nữ ca sĩ triển vọng" nhưng cuối cùng phải ra về tay trắng. Hy vọng Hari Won sẽ may mắn hơn trong "Làn sóng xanh 2017".